ทีวีตะลุยกองถ่าย 29 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:24

"โตโน่" โชว์ซิกแพ็คแน่น!! ทำ "มะปราง" แอบเขิน

เปิดฉากตอนแรก เสาร์ที่ 2 มิ.ย.นี้ ให้ได้ชมกัน กับละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้น “วายุเทพยุทธ์” ที่ได้พระเอกสุดฮอต โตโน่-ภาคิน วิลัยศักดิ์ มาประชันบทบาทกับนางเอกหน้าหวาน มะปราง-อลิสา ขุนแขวง เป็นครั้งแรก ซึ่งวันนี้เรามีหุ่นล่ำๆ เอ้ย.. ฉากหวานของพระนางมาฝาก ไปดูกัน

      เป็นฉากหลังจากที่  เหนือ(โอ๋-สำเร็จ)  และ  น้ำตาล(มะปราง)  พา  มาวิน(โตโน่)  กลับมารักษาตัวที่บ้าน   เพราะเข้าไปช่วยทั้งคู่  จนได้รับบาดเจ็บ

      ฉากนี้  ผู้กำกับ  กุ้ง-นนทกร  ทวีสุข  ยกกองไปถ่ายทำกันที่  บ้านพระประแดง  จ.สมุทรปราการ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับเรียกโตโน่และมะปรางมาซักซ้อมคิวหวานทันที  แม้ว่าฉากนี้จะเป็นฉากง่ายๆ แต่ก็ทำเอาสาวมะปรางเขินหน้าแดงกันตั้งแต่ซ้อม  เพราะต้องใกล้ชิดกับโตโน่สองต่อสอง  แถมโตโน่ยังต้องถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คแน่นๆ  งานนี้สาวแท้สาวเทียมในกองถ่ายอิจฉาสาวมะปรางกันเป็นแถว  หลังซ้อมกันจนแม่นคิว  ผู้กำกับไม่รอช้า  สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  มะปรางพาโตโน่มาให้  ปู่กล้า(ครูมืด-ประสาท) ทำแผลที่บ้าน  หลังจากที่โตโน่โดนพวกของ  อัค(อัครัฐ)  ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในชุมชน  ทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส  มะปรางที่รู้สึกผิด  เพราะตัวเองเป็นต้นเหตุทำให้โตโน่เจ็บ  จึงอาสาดูแลโตโน่จนกว่าอาการจะดีขึ้น  จากนั้นมะปรางก็เข้ามาที่ห้องเพื่อจะกางมุ้งให้โตโน่  แต่เมื่อมาถึง  ก็ทำสาวมะปรางถึงกับหน้าแดงแจ๋  เพราะเห็นโตโน่นอนถอดเสื้อกล้ามแน่นๆ  ด้วยความเขินและกลัวว่าโตโน่จะตื่น  มะปรางค่อยๆ  เข้าไปนั่งข้างๆ  จากนั้นก็โน้มตัวไปกันมุ้งรอบๆ ให้อย่างเบามือ   ฟากโตโน่ที่ไม่ได้หลับ  แต่ก็ทำเป็นนิ่ง  ค่อยๆ  เหลือบมองทุกอิริยาบทของมะปราง  ก่อนจะเผลอยิ้มออกมาไม่รู้ตัว  ฟากมะปรางพอรู้ว่ามะปรางไม่หลับ  จึงรีบถอยห่างออกมาด้วยความตกใจ  ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บทั้งสองมองกันเขินๆ อยู่นาน  ก่อนจะสั่งคัทเช็คเทป 

    ตามชมการเจอกันครั้งแรกของพระนาง  “โตโน่-มะปราง”  ฉากนี้ได้  ได้ในละคร  “วายุเทพยุทธ์” ตอนแรกคืนวันเสาร์ที่  2  มิถุนายนนี้  เวลา  21.15น.  ช่องวัน31