ทีวีตะลุยกองถ่าย 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:52

ร่วมลุ้นตอนจบ!! "โมสต์" ถึงกับเหวอ!! "มายด์" จูบเรียกความทรงจำ!!! ใน "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เดอะซีรีส์" ตอน #ภูผารีเทิร์น

เป็น 4 สัปดาห์ที่ไวมากๆ เมื่อ “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เดอะซีรีส์” ดึง “น้องโมสต์-วิศรุต” กลับมาร่วมงานผ่านหน้าจออีกครั้งในตอนพิเศษที่มีชื่อว่า “#ภูผารีเทิร์น” หลังจากที่ดำเนินเรื่องมาและปล่อยให้ “ภูผา” ที่รับบทโดย “โมสต์” ความจำเสื่อมมาตลอด เมื่อเข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายในตอนจบ ดูเหมือนว่าความทรงจำที่หายไปของเขาก็ยังไม่สามารถกลับมาได้ง่ายๆ ขนาดคู่จิ้น “น้องมายด์-ลัลสภัล” ที่กลับมารับบท “น้ำขิง” ในคราวนี้ พยายามทำทุกอย่างเพื่อรื้อฟื้นความทรงจำ ก็ยังไม่สำเร็จสักที และในเสาร์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ ภูผาจึงถูก “มะปราง” ที่รับบทโดย “เพื่อน-วีรกานต์” อ้างว่าต้องพากลับไปรักษาตัวต่อที่เยอรมัน เพราะกลัวว่าภูผาความจำกลับมาและรู้ว่าตนไม่ใช่แฟนของภูผาจริงๆ น้ำขิงยอมรับการตัดสินใจของภูผาจึงมาส่งภูผาอีกครั้ง พร้อมจูบลาอย่างเจ็บปวดเพราะใจจริงแล้วน้ำขิงไม่อยากให้ภูผาจากตนไปอีกครั้งทั้งที่ยังจำความอะไรไม่ได้

     เรียกว่าฉากนี้แฟนๆ ที่ดูทางบ้านจะต้องได้รับทั้งความฟิน แถมเรียกน้ำตาไปพร้อมๆ กัน แต่เบื้องหลังจริงๆ นักแสดงทุกคนต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนแรงที่สุดของเมืองไทย แถมโมสต์ยังต้องมาในชุดคลุมหนังดำพร้อมที่เดินทางไปต่างประเทศ ขนาดว่าแค่ซ้อมยังไม่ใส่เสื้อคลุมจริงก็เหงื่อแตกพลักๆ แล้ว แต่ด้วยสปิริตที่มีเต็มเปี่ยม เลยไม่ใช่อุปสรรคของโมสต์แม้แต่นิดเดียว ซึ่งที่พาเครียดกว่าอากาศก็คือซีนที่ต้องถูกมายด์จู่โจมจูบอย่างไม่ทันตั้งตัว งานนี้ “พี่พุ-เหมันต์ เชตมี” ผู้กำกับขอจูบจริงไปเลย เพื่อความสมจริง เพราะเป็นแค่การเอาปากแตะกันเบาๆ งานนี้ฝ่ายหญิง “น้องมายด์” ออกตัวเบาๆ ว่าหนูเขินนะ!!! ที่ต้องจูบผู้ชายก่อน เพราะปกติทั่วไปในละครผู้ชายต้องเป็นคนจูบก่อนเสมอ แต่ด้วยความสนิทสนมกันอยู่แล้ว จึงสลัดความเขินได้ไม่ยาก ซึ่งโมสต์ก็น่ารักให้เกียรติมายด์ทุกครั้งหลังจากถ่ายเสร็จ แห๋ม น่ารักซะจริงเชียว

     ซีนนี้จะออกมาเรียกน้ำตา และเรียกความฟินได้ขนาดไหน แล้วสุดท้ายความทรงจำของ “ภูผา” จะกลับมาหรือไม่??  ติดตามชม “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เดอะซีรีส์” ตอน “#ภูผารีเทิร์น (ตอนจบ)” วันเสาร์ที่ 26 พ.ค. 61 เวลา 09.15 น. ทางช่อง 33 HD และทาง Line TV 10 โมงตรง