ทีวีตะลุยกองถ่าย 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:07

หล่อ เสน่ห์แรง!! "กี้-เมจิ" ตบกันนัว แย่ง "เวียร์"

หลบทางหน่อยจ้าคนหล่อจะเดิน ความหล่อมาดเข้มนี้ต้องยกให้กับนาบุญ รับบทโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ บอกเลยเป็นใครก็ต้องรุมแย่งจ้าถ้าจะหล่อบาดตาหุ่นบาดใจขนาดนี้ หนุ่มเวียร์ทำเอาสาวๆอย่างกี้-ภคมน และ เมจิ-รัศม์ประภาถึงขั้นตบแย่งกันเลยงานนี้ใครจะมาสงบศึกต้องติดตามละครดราม่า โรแมนติก “สัมปทานหัวใจ” ผลิตโดย บริษัท มุมใหม่ จำกัด ทางช่อง 7 HD

     หลังจากที่นาบุญ(เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) เล่นน้ำกับทักษิณา(กี้-ภคมน สถิรบุตร) เสร็จก็เดินไปห้องน้ำ ทำให้ได้จังหวะที่เมียเก่าอย่างเนตรนภา(เมจิ-รัศม์ประภา วิสุมา) แอบซุ่มดูอยู่ออกมาประกาศตัวว่าเขาคือเมียของนาบุญ และไม่พอใจที่ทักษิณามายุ่งกับนาบุญ เข้าไปเอาน้ำสาด ตบกัน ทักษิณาสู้ไม่ได้ไม่รู้จะทำอย่างไง ได้แต่ร้องส่งเสียงขอความช่วยเหลือ นาบุญเดินมาเห็นพอดี ทำให้ทักษิณาได้จังหวะเข้าไปอ้อนนาบุญ นาบุญตักเตือนเนตรนภาไป ยิ่งทำให้ทักษิณาคิดว่านาบุญมีใจให้ ซึ่งก็เข้าแผนของนาบุญที่ต้องการล้วงความลับจากทักษิณาพอดี

     งานนี้นาบุญจะรับมือยังไงกับเหล่าสาวๆ ติดตามได้ใน “สัมปทานหัวใจ”  ฉากนี้ออนแอร์วันอาทิตย์ที่ 20 พ.ค. นี้ ทางช่อง 7 HD กด35 และ Facebook LIVE ทาง Offcial Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.30น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  จ้า