ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:15

เปิดฉากแอ๊คชั่น "ณเดชน์-ญาญ่า" ทุ่มสุดตัวลุยน้ำ คลุกทราย บู๊สนั่น!!

เปิดฉากละครแอ๊คชั่น โรแมนติก ดราม่า เรื่อง “ลิขิตรัก”The Crown Princess ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งมีพระนางคู่ฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็มีแต่ฉากใหญ่ๆ อลังการงานสร้างสวยงามทั้งเมืองนอกเมืองไทยมาให้ชมกัน

     แต่ฉากสำคัญที่หน้าบันเทิงจะพามาชมกันในวันนี้ เป็นตอนที่เจ้าหญิงอลิซ(ญาญ่า อุรัสยา) หนีการไล่ล่าของคนร้าย กระโดดลงน้ำ พัดพามาที่หาด นาวาตรีดวิน(ณเดชน์) ซึ่งอยู่ในระหว่างการพักผ่อนบนเกาะ ว่ายน้ำเล่นอยู่ เจอกับร่างของเจ้าหญิงอลิซ จึงได้ช่วยเหลือไว้ แต่พอเจ้าหญิงอลิซฟื้นขึ้นมา คิดว่าคนร้ายก็เลยตบหน้าดวินและเตะต่อย ต่างคนต่างต่อสู้กันริมหาดทราย ผลัดกันรุก ผลัดกันรับ แต่สุดท้ายอลิซก็โดนดวินจับมัดไว้ ดวินถามว่าเป็นใคร เธอก็ไม่ตอบ ดวินก็เลยอุ้มพาตัวกลับไปที่พัก อลิซดิ้นต่อสู้จนหมดแรง

     ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เกาะยอ สัตหีบ เป็นฉากบู๊เปิดเรื่องของ ณเดชน์ กับ ญาญ่า ที่แอ๊คชั่นกันอย่างเต็มเหนี่ยว มีผู้กำกับคิวบู๊มาช่วยซักซ้อมคิวการต่อสู้ ฉากนี้ยากตรงที่ญาญ่าใส่ชุดกระโปรงยาว แล้วยังต้องวิ่งหนีสู้กันไปมาริมหาดทราย ก็เลยต้องถ่ายทำกันหลายเทกมาก เตะกันพลาดบ้าง ลื่นบ้าง ณเดชน์เอง จะวิ่งไล่จับญาญ่า ก็พลาดดึงกระโปรงขาด เตะต่อยกันไป โดนจริงบ้าง ทรายเข้าปากบ้าง ตอนณเดชน์อุ้มญาญ่า ก็อุ้มกันหลายเที่ยว อุ้มไป เจ้าหญิงก็ดิ้นไปอีก เรียกว่ากว่าจะได้คิวบู๊ และภาพที่สวยงามของฉากนี้ ก็ทำเอาทั้งคู่หมดแรง บ่นอุบว่าเหนื่อยมาก เหนื่อยจริงๆ ถ่ายตั้งแต่พระอาทิตย์เที่ยงจนพระอาทิตย์ตก งานหินจริงๆ 

     ติดตามชมฉากเปิดเรื่อง แอ๊คชั่นจัดเต็มตอนแรกของดวินและเจ้าหญิงอลิซ ในละคร “ลิขิตรัก” วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง 33