ทีวีตะลุยกองถ่าย 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:05

"ฐิสา" เผยด้านอ่อนไหว โผล่กอด "เวียร์" เพื่อเรียกกำลังใจ

เรื่องราวเรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลยจ้า สำหรับละครดราม่าโรแมนติก เรื่อง “สัมปทานหัวใจ” ผลิตโดย บริษัท มุมใหม่ จำกัด ออกอากาศทางช่อง 7 HD ของผู้จัดฯ และผู้กำกับ “อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ที่ได้พระเองมาดเข้ม “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” มารับบท นายหัวนาบุญ ประกบกับนางเอกสาวหน้าใส “ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” รับบท รัตตวัลย์ เป็นการเจอกันครั้งแรก จะเรียกความจิ้นฟินได้ขนาดไหนต้องติดตาม

     นาบุญ(เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) พารัตตวัลย์(ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร) มาเดินเล่นที่ชายหาด ทั้งคู่พูดถึงเรื่องรังนกที่โดนปล้นไปทำให้นาบุญต้องขาดทุนและเป็นหนี้ รัตตวัลย์เลยบอกถ้ากลับไปฝั่งจะตอบแทนบุญคุณด้วยเงิน นาบุญไม่พอใจที่รัตตวัลย์เห็นความหวังดีและการช่วยเหลืออย่างเต็มใจของเขาเป็นเพียงเรื่องเงิน รัตตวัลย์บอกแค่อย่างตอบแทนบุญคุณที่ช่วย รัตตวัลย์กลัวที่จะมีชวิตไม่อยู่ทันลูกโต เพราะกลัวคนที่ตามฆ่าจะไม่ยอมหยุดอยู่แค่นี้ รัตตวัลย์โผล่กอดนาบุญและร้องไห้ด้วยความกลัว นาบุญกอดตอบและสัญญาว่าจะดูแลปกป้องรัตตวัลย์และลูกด้วยชีวิต 

     เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับ “อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ปักหลักถ่ายทำที่ทะเลใต้ จ.ชุมพร พานักแสดงมาถึงทะลและบรรกาศสวยๆเอาใจแฟนละครกันสุดๆ ฉากนี้สาวฐิสาต้องทำอารมณ์ก่อนเข้าฉากเพราะต้องมีเสียน้ำตา ส่วนหนุ่มเวียร์ก็เป็นพี่ชายที่ดี ช่วยต่อบทกับฐิสาก่อนถ่ายทำเพื่อที่จะได้ถ่ายเทคเดียวผ่าน เพราะจะได้ไม่ต้องร้องไห้หลายรอบ พอผู้กำกับสั่งถ่ายทำจริงสาวฐิสาก็ใส่อินเนอร์ทั้งน้ำตาแววตาได้ดีสุดๆไปเลยจ้า 

     รัตตวัลย์จะรอดพ้นจากพวกคนร้ายหรือไม่ ความรักของทั้งคู่จะลงเอยยังไง ตามลุ้นกันได้ใน“สัมปทานหัวใจ” ฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 ทางช่อง 7 HD กด35 และ Facebook LIVE ทาง Offcial Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.30น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  จ้า