ทีวีตะลุยกองถ่าย 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:30

อย่าให้ต้องร้าย!! "พิ้งค์กี้" ปรี๊ดแตกเหวี่ยง "ออกแบบ" กระเด็น

รักกันอยู่ดีๆ ใน “มายารัก ON LIE” 1 ในโปรเจ็กต์ “เมืองมายาLIVE” เดอะซีรีส์ พุธนี้ กลับมีเรื่องให้แตกคอ ถึงขั้นสาวพิ้งค์กี้ต้องลงไม้ลงมือกับสาวออกแบบเลยทีเดียว จะเกิดอะไรขึ้น ไปดูกัน!! เป็นฉากที่ ชิงชิง(พิ้งค์กี้) และ ดาว มาดักเจอ เข็ม(ออกแบบ) เพื่อยื่นข้อเสนอให้เข็มแฉ ทาวิน(ชาคริต) ว่าเป็นคนทำร้ายร่างกายดาว แต่กลับถูก เข็ม ปฏิเสธ จึงทำให้ชิงชิง โกรธ

     ฉากนี้ผู้กำกับ  ตั้ม-บรรเจิด  พุทธโศภิษฐ์  ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลกรุงเทพเซ็นคาลอส  ปทุมธานี   เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกพิ้งค์กี้ และออกแบบมาซ้อมคิวทันที  ฉากนี้บทหนักตกอยู่ที่ออกแบบ  เพราะนอกจากจะถูกพิ้งค์กี้ระเบิดอารมณ์ใส่แล้ว  ยังต้องถูกพิ้งค์กี้เหวี่ยงกระเด็น  ทั้งคู่เลยซักซ้อมคิวเหวี่ยงและกระชากกันอยู่พักใหญ่  

     จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  พิ้งค์กี้ มาดักเจอออกแบบที่โรงพยาบาล  และยื่นข้อเสนอเป็นเงินจำนวน  5  แสนบาท  แลกกับที่ออกแบบจะต้องไปบอกนักข่าวว่าชาคริตเป็นคนสร้างเรื่องทั้งหมด  ว่าทาวินต้องการดิสเครดิตเธอ แต่งานออกแบบกลับไม่เล่นด้วย!!  เพราะไม่อยากทำร้ายชาคริตอีกแล้ว  ทำให้พิ้งค์กี้โมโหมาก  แต่ก็พยายามเก็บอารมณ์โกรธไว้  และคิดว่าออกแบบกำลังจะโก่งค่าตัว  จึงเพิ่มเงินค่าจ้างให้เป็น  2  ล้านบาท  ทำเอาออกแบบถึงกับชะงัก  เพราะคิดไม่ถึงว่าพิ้งค์กี้จะยอมจ่ายเงินมากขนาดนี้  

     ออกแบบนิ่งคิดอยู่นานสองนาน  ก่อนจะยืนยันคำเดิม  และยื่นคำขาดกับพิ้งค์กี้ ว่าต่อไปนี้ไม่ต้องมายุ่งกับเธออีก  ทำเอาพิ้งค์กี้โกรธจนเลือดขึ้นหน้า  เดินเข้าไปผลักออกแบบกระเด็นไปกระแทกกำแพงอย่างแรง  ทำเอาทั้งออกแบบตกใจจนหน้าเหวอ  ไม่คิดว่าพิ้งค์กี้จะทำรุนแรงขนาดนี้  จากนั้นพิ้งค์กี้เดินไปจ้องหน้าออกแบบ  พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า  “แล้วเธอจะได้รู้ ว่าการปฏิเสธข้อเสนอของฉันเป็นเรื่องที่โง่แค่ไหน”  ก่อนจะเดินจากไปด้วยความแค้นจัด!! 

     ตามชมการปะทะกันของ  “พิ้งค์กี้-ออกแบบ”  ฉากนี้ได้ใน  “มายารัก ON LIE” 1 ใน   โปรเจ็กต์  “เมืองมายาLIVE” เดอะซีรีส์  คืนวันพุธที่  9  พฤษภาคมนี้  เวลา 21.20น.   ทางช่องวัน31