ทีวีตะลุยกองถ่าย 3 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:30

เอาใจแฟนคลับ "โมสต์" รีเทิร์น "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เดอะซีรีส์"

เรียกว่ากระแสไอ้จ้อยจากละคร “บุพเพสันนิวาส” โด่งดังจนทำให้ “น้องโมสต์-วิศรุต หิมรัตน์” กลายเป็นที่รู้จักในฉายา “อยุธยาคิ้วบอย” จนใครๆ ต่างก็พากันกริ๊ด กันฟิน แม้กระทั่งโลกโซเซียลก็พูดถึงและพาไปทำความรู้จักกับไอ้จ้อยเกือบทุกสำนักสื่อ ในเมื่อมาแรงเกิดกว่าจะฉุดอยู่ขนาดนี้ “พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” จึงไม่หยุดความฟินของบรรดา FC จัดตอนพิเศษ 4 ตอน เพื่อให้ “หนุ่มโมสต์” ได้หวนกลับมาคืนจอแก้วอีกครั้ง กับบท “ภูผา” ในละครซีรีส์ “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เดอะซีรีส์”

     ต้องบอกว่า “โมสต์” ห่างหายจากละครเรื่องนี้ไปนานเกือบ 3 ปีเต็ม แต่จะกลับมาคนเดียวก็ดูยังไงๆ อยู่ งานนี้เลยควงคู่จิ้น อย่าง “น้องมายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” ที่รับบท “น้ำขิง” กลับมาชวนจิ้น ชวนฟิน แถมชวนเสียน้ำตาบางๆ ไป เพราะร่วมด้วย “เพื่อน-วีรกานต์ ภูวภิรมย์ขวัญ” จะมารับบท “มะปราง” หญิงสาวที่ดันโผล่เข้ามาในชีวิตภูผาอีกคน กับเรื่องวุ่นๆ 

    โดยเรื่องราวเล่าถึงเหตุการณ์หลังจากที่ภูผา ตัดสินใจไปเรียนต่อเมืองนอก จู่ๆ วันนึง ภูผา กลับมาที่ไทยพร้อมด้วยอาการความจำเสื่อม ในวันๆ หนึ่งไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็แล้ว เมื่อตื่นขึ้นมาอีกวันเขาจะลืมทุกอย่าง โดยมี มะปราง ที่อ้างตัวเองว่าเป็นแฟนของภูผาค่อยดูแลไม่ห่าง  โดยที่ น้ำขิง ไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้นกับภูผาเลยแม้แต่น้อย และคิดว่าที่ภูผาหายไปเพราะยุ่งกับการสอบอยู่ เมื่อน้ำขิงและเพื่อนๆ รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับภูผา ทุกคนจึงพยายามช่วยรื้อฟื้นความจำภูผาอีกครั้ง

    ในส่วนของบรรยากาศที่กองถ่ายเลยยิ่งครึกครัก ครึกครื้น ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ตลอด 3 วันแห่งการถ่ายทำ “โมสต์” ถึงกับออกปากว่าคิดถึงบ้านเก่าหลังนี้เป็นที่สุด ความรู้สึกยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เพื่อนๆ ทีมงาน ผู้กำกับ ทุกคนต้อนรับเป็นอย่างดี แต่กลับมาคราวนี้ “ภูผา” ที่ไร้ซึ่งความทรงจำ จะกลายเป็น “ภูผา” ลุคใหม่ที่รับประกันว่าขี้เล่น และน่ารักไม่แพ้ไอ้จ้อยเลยทีเดียว

     ติดตามชม “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เดอะซีรีส์” ตอนพิเศษ “ภูผารีเทิร์น” ได้ยาว 4 สัปดาห์ติดต่อกัน เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.15 น. ทางช่อง 33 HD และ 10 โมงตรงทาง LINE TV