ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 เมษายน 2561 เวลา 16:38

แหกกฎละครรุนแรงตบจูบๆ "บุพเพฯ" ปิดฉากโจ่งครึ่ม!! "เบล-โป๊ป" จูบมา จูบกลับ

คืนนี้แล้วหนาออเจ้าจะต้องร่ำไห้อาลัยละครแห่งปี ละครฟีเวอร์บุพเพสันนิวาสกันระงม ทั้งสยาม ยันทวีปเอเชีย ยันทวีปยุโรปที่ไซเบอร์ครอบคลุม

     และในคืนนี้มีฉากฟินจิกหมอนหลายฉาก หลายตนวาร์ปไปชมแล้วบอกว่าคืนนี้ทุกบ้านต้องไร้หมอนหนุนอย่างแน่นอน เพราะว่าทุกคนต้องฟินจิกหมอน จนหมอนขาดหมดบ้านกับฉากเด็ดตอนอวสาน

A post shared by TUbear49 (@dupop_e_jang) on

     หนึ่งในนั้นก็คือฉากกุ๊กกิ๊กๆของพี่หมื่นสุนทรเทวา "โป๊ป ธนวรรธน์"  วรรธนะภูติ และแม่หญิงการะเกด"เบลล่า ราณี" แคมเปน ที่วันก่อนอวดวิถีโล้สำเภาจนกรี๊ดกันสนั่นเมือง คืนนี้ทั้ง 2 ก็จะกุ๊กกิ๊กให้เหล่าออเจ้าได้ฟินกันทั้งพระนคร 

     จุดนี้เด้งทิ่มใจตรงที่แม่หญิงการะเกดเป็นฝ่ายรุกจูบพี่หมื่นก่อน  พี่หมื่นขี้เก๊กก็เลยมีตัดพ้อเล็กๆแต่ใจพองโตว่า"ออเจ้าจูบพี่ก่อนอีกแล้วหนา" เหอๆ ทำเป็นปากดีที่แท้ก็ช้อบ ชอบหนะหล่ะใช่มั้ยเจ้าค่ะพี่หมื่น  

     แค่เห็นคลิปเรียกน้ำย่อยก็ฟินเฟร่อและน้ำลายไหลไปอีก  จะบอกว่า เหล่าออเจ้าไม่ได้โฟกัสแค่แม่หญิงจุ๊บพี่หมื่นเท่านั้น หากแต่ยังโฟกัสไปที่จุดสำคัญ!!?? 

    หึหึ  อย่าคิดลึก จุดสำคัญที่ว่าก็คือ ซิกแพค กล้ามท้องของพี่หมื่นนั่นเอง ทำเอาแฟนคลับ ออเจ้ากลืนอะไรไม่ลง  ถามไลท์กล้ามท้องนานมั้ย  แหมะ มันช่างน่าลูบไล้ และพูดเลยว่า"โป๊ป-เบล"คือมวยถึงคู่จริงๆ  


อินสตาแกรม : dupop_e_Jang