ทีวีตะลุยกองถ่าย 4 เมษายน 2561 เวลา 13:41

ออเจ้าตั้งตารอ "โป๊ป" สอน "เบลล่า" โล้สำเภา!!!

ฟินกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระ-นาง สุดฮอต และฉากนี้ที่ทุกคนรอคอย กับฉากโล้สำเภาหรือฉากเข้าพระเข้านาง ในละคร “บุพเพสันนิวาส เรียกว่าต้องขอยาลดเบาหวานก่อนดูฉากนี้เลยนะออเจ้า

     โดยฉากที่จะขายในวันนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก คือฟินขั้นสุด แอดวานซ์มากๆ จนไม่รู้จะทนนั่งดูแบบไม่จิกหมอน หรือซดยาลดเบาหวานได้หรือไม่ เมื่อ เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) ได้แต่งงานกับ พระศรีวิสารสุนทร (โป๊ป-ธนวรรธน์) ถึงคาต้องเข้าหอ พระศรีวิสารสุนทรจึงนำสังวาลที่เคยขาดและซ่อมด้วยตนเองมอบให้เป็นของขวัญกับการะเกด ทั้งสองกอดกันอย่างมีความสุข ก่อนที่พระศรีวิสารสุนทรจะถามการะเกดว่าโล้สำเภาเป็นหรือไม่ การะเกดผู้ไม่รู้ประสีประสาตอบว่าเคยเห็นแต่เรือสำเภา แต่ไม่เคยขึ้น งานนี้พระศรีวิสารสุนทรจึงออกปากจะสอนการะเกดโล้สำเภากันสองต่อสอง วู้วววววว!! ทนฟังไม่ไหวแล้ว นึกภาพต่อกันเอาเองนะออเจ้า

     เมื่อต้องเข้าห้องหอ งานนี้“พี่ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับ จึงสั่งให้เซตห้องหอให้ดูโรแมนติกที่สุด ทั้งดอกไม้ เชิงเทียน จึงมีอยู่รอบห้อง ดูแล้วชวนฝันชวนฟินที่สุด และเมื่อเซตห้องหออย่างสวยงามตามดั่งผู้กำกับได้แล้ว ก็เรียกนักแสดงเตรียมเข้าฉากโล้สำเภาที่แฟนนิยายทุกคนรอคอย ซึ่งจริงๆ ต้องบอกว่าทั้งโป๊ปทั้งเบลล่าเข้าพระเข้านางกันมาน่าจะพอมีความคุ้นเคยประมาณนึงแล้ว แต่ไหงแค่ซ้อมพอต้องใกล้กันทีไรเป็นต้องหลุดขำก๊ากใส่กันทุกที งานนี้จึงต้องมีทำข้อสัญญาตกลงยุติการขำ ถ้าหากถ่ายจริงใครหัวเราะก่อนคนนั้นแพ้!!! งานนี้ทั้งคู่จึงดูตั้งใจซ้อมสุดๆ เบลล่านั่งลงที่เตียง โป๊ปนั่งตาม ก่อนมอบสังวาลย์ที่เบลล่าเคยทำขาดคืนให้ เบลล่าดีใจถึงขั้นรุกกอดโป๊ปอย่างแนบแน่น 

 

     แต่โป๊ปก็ดันหลุดขำพ่ายแพ้ไปก่อน เบลล่าเลยใส่โป๊ปยับว่าพี่โป๊ปแพ้หนู ว้ายยยยย!!! แต่งานนี้มีเอาคืนนะเจ้าค่ะ เมื่อถึงคัทฟินที่สองพระนางต้องโน้มตัวมาเพื่อจะจูบกัน ทุกอย่างดูไปได้สวย ละมุน และลื่นไหล ก่อนที่ผู้กำกับจะสั่งคัท โป๊ปก็หัวเราะลั่นออกมาอีกรอบ และเริ่มแซวเบลล่าคืนว่าทำไมเบลล่าต้องขมุบขมิบปากตลอดเวลาด้วย พี่แทบกลั่นขำไว้ไม่อยู่ โอ้โห้ ก็เล่นจูบหวานเยิ้ม ยาวนาน ดูแล้วเหมือนคนรักกันจริงๆ ขนาดนี้ จะไม่ให้น้องเบลล่าเกร็งก็กะไรอยู่นะคุณพี่โป๊ป โธ่ๆๆ เบื้องหลังอาจจะดูเฮฮา ไม่เหมือนฉากโรแมนติกเท่าไร แต่บอกเลยว่าฉากนี้ที่ทุกคนจะได้ชม คงไม่ได้หัวเราะแบบเบี้องหลัง เพราะจะได้กรี๊ดดดดด!! แรงๆ อยู่ในลำคอ จิกหมอน จิกแขน จิกทุกอย่างที่พอจะจิกได้แทนแน่นอน      ติดตามฉากโล้ลำเภาสุดหวานนี้พร้อมๆ กัน ในละคร “บุพเพสันนิวาส” คืนวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 HD