ทีวีตะลุยกองถ่าย 3 เมษายน 2561 เวลา 13:15

"หนูนา" หวิดเสียโฉม!! ถูก "อาร์" ไล่ล่าเพื่อแก้แค้น

หลังปะทะฝีปากกันมาหลายต่อหลายครั้ง จนเกือบถึงขั้นลงไม้ลงมือระหว่าง หนูนา-หนึ่งธิดา และ อาร์- อาณัตพล ในละคร “ดาวจรัสฟ้า” วีคนี้หนูนาต้องเจอศึกหนัก เพราะถูกอาร์ออกตามล่าและจับตัวไปเพื่อแก้แค้น เอาล่ะซี้!!งานนี้จะหนูนาจะรอดจากเงื้อมมือของอาร์ได้หรือไม่ ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย

     เป็นฉากที่ ดาว (หนูนา-หนึ่งธิดา) กำลังขับรถกลับบ้านกับ ชล (เต่า-ภูศิลป์)  แต่ระหว่างทาง  นนท์ (อาร์-อาณัตพล) กับพวกก็ขับรถมาขวางและจับตัวทั้งคู่ไป 

    ฉากนี้ผู้กับ ตั้ม-บรรเจิด  พุทธโภศิษฐ์  ยกกองไปถ่ายทำที่  อ. คลองหลวง  ปทุมธานี  หลังทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกหนูนา, อาร์ , เต๋ามาซักซ้อมคิวบู๊และบทกันทันที  ก่อนจะลงมือถ่ายจริง  หนุ่มอาร์ไม่รอช้ารีบเข้าไปขอโทษขอโพยหนูนาและเต๋า  ก่อนทันทีเพราะว่าต้องลงไม้ลงมือ  ชนิดจัดเต็ม  ฝากหนูนากับเต๋าต่างเอ่ยปากให้อาร์ใส่มาได้เต็มที่  หลังซ้อมกันจนแม่นคิวแล้ว  ก็ถ่ายทำจริงทันที  เริ่มที่หนูนาและเต๋าขับรถจะกลับบ้าน  ทันใดนั้นอาร์และลูกน้องก็ขับรถตามมา  และหักรถมาขวางรถหนูนาไว้  หนูนากับเต๋าเห็นท่าไม่ดี  จึงรีบหาทางหนี  แต่ก็ถูกอาร์และลูกน้องลากตัวลงจากรถ  หนูนาพยายามดิ้นสุดชีวิต  พร้อมร้องขอให้อาร์ปล่อยพวกตนไป  เต๋าอาศัยจังหวะอาร์เผลอพุ่งเข้าไปชกอาร์ทันที  แต่อาร์หลบทันสวนกลับจนเต๋าน๊อคลงไปกองกับพื้น  หนูนาจึงหันไปด่าอาร์ว่า “หน้าตัวเมีย ทำคนไม่มีทางสู้”  ทำเอาอาร์ถึงกับโกธรเลือดขึ้นหน้า  ตบหน้าหนูนาจนเลือดกลบปาก  แล้วลากหนูนาเข้าไปในตึกร้าง  จากนั้นมัดหนูนาไว้กับเสา  ส่วนเต๋าที่สลบไม่ได้สติ  ก็ถูกมัดมือแล้วลากเข้ามานอนข้างๆเช่นกัน  อาร์ไม่รอช้าระเบิดอารมณ์ต่อว่าหนูนาต่างๆนาๆ  และที่สำคัญหนูนาเป็นตัวการทำให้ต้องหนีตำรวจอย่างหัวซุกหัวซุน  จากนั้นอาร์ค่อยๆหยิบมีดออกมา  พร้อมขู่ว่าจะทำให้หน้าสวยๆของหนูนาต้องเสียโฉม  ทั้งหนูนาและอาร์ต่างจ้องตากันอย่างไม่กระพริบตา  ผู้กำกับสั่งตากล้องกับภาพของหนูนาและอาร์  ปะทะคารมกันจนได้ภาพความมาฝากแฟนๆ  แล้วจึงสั่งคัทและขอเก็บภาพถ่ายทำอีกครั้งเพื่อความสมบูรณ์

    รอติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ดาวจรัสฟ้า” ออกอากาศใน คืนวันพุธที่ 4 เม.ย นี้  เวลา 20.10 น.   ทางช่องวัน31