ทีวีตะลุยกองถ่าย 28 มีนาคม 2561 เวลา 14:32

หลังผ่านด่าน "ผีการะเกด" ทำ "เกศสุรางค์-ขุนศรีวิสารวาจา" ก็จะหวานมากประมาณนี้

เตรียมฟินกันทั้งพระนคร กับฉากที่ทุกคนรอคอย ใน "บุพเพสันนิวาส" โดยเฉพาะสาว ๆ ต้องออกอาการฟินจิกหมอนขาดกระจุยกระจาย เขินแทนแม่หญิงการะเกด (เบลล่า ราณี) แน่นอน กับฉากเด็ดในคืนวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 ขนความฟินระดับ 10+++ มาเอาใจแฟนๆ กันเลยเจ้าค่ะ งานนี้นำทีมโดยพระนาง “โป๊ป-ธนวรรธน์” และ “เบลล่า-ราณี” กับฉากที่ เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) ลองเสื้อกั๊กที่ตั้งใจตัดเย็บด้วยตนเองให้กับ ขุนศรีวิสารวาจา (โป๊ป-ธนวรรธน์) เพื่อให้ขุนศรีวิสารวาจาใส่กันหนาวยามที่ต้องไปเป็นราชทูตอยู่ที่เมืองฝรั่งเศส แม่การะเกดลองทาบกั๊กวัดตัวกันอยู่นาน จนขุนศรีวิสารวาจาถึงกับสงสัยว่ามันคือเสื้ออะไรกันแน่ การะเกดเลยบอกว่าเป็นเสื้อกั๊กไว้ใส่ข้างใน “จะได้กั๊กคุณพี่ไว้ไงเจ้าคะ” อุ๊บ!!! งานหวงคู่หมั้นคู่หมายออกนอกหน้าออกตาก็มาเจ้าค่ะ

     แถมด้วยฉากเมื่อคุณพี่เดช (โป๊ป ธนวรรธน์) ต้องไกลห่างจากแม่หญิงการะเกดนานเป็นแรมปี เลยขอของแทนใจจากการะเกดไปฝรั่งเศสเพื่อให้ระลึกถึง การะเกดจึงให้หมอนขุนศรีวิสารวาจาเป็นของติดตัวไป 

     แถมด้วยชอตเด็ดกระชากใจ เมื่อคุณพี่เดชส่งสายตาหวานเชื่อม พร้อมทั้งพูดด้วยเสียงนุ่ม ๆ สุดละมุนว่า “สิ่งที่ออเจ้าใช้อยู่ทุกวัน สิ่งที่ติดกายออเจ้า ให้ข้าได้อุ่นใจ ว่าข้าไปไกล แต่ออเจ้าก็จะรอคอยข้า ไม่หันเหไปทางอื่น ให้มีราคี” แค่นี้ก็ทำเอาสาว ๆ ใจละลายกันเป็นแถวแล้วจ้า ส่วนแม่การะเกดก็ไม่น้อยหน้า พูดอ้อนกลับว่า หมอนใบนี้ข้าใช้หนุนนอนทุกคืน ข้าให้คุณพี่เอาไปหนุนนอนเจ้าค่ะ หากคุณพี่เผลอไผลไปได้เมียฝรั่ง ตอนเอนตัวลงนอน จะได้ยับยั้งชั่งใจได้บ้าง ถ้าคุณพี่อดใจไหว ข้าก็จะรักษาเนื้อรักษาตัว ลิ้นไม่ไต่ไรไม่ตอม รอคอยคุณพี่กลับมาเจ้าค่ะ

    รับรองว่าในคืนวันที่ 29 มี.ค.นี้ เชื่อว่าออเจ้าคงจะฝันดีกันถ้วนหน้าเป็นแน่ !  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 HD  เตรียมหมอนไว้กอดแน่นๆ นะออเจ้า