ทีวีตะลุยกองถ่าย 15 มีนาคม 2561 เวลา 16:53

ฤทธิ์ยาสั่งทำ "เคลลี่" ร้อนรุมสะท้านทรวง ได้ "แซมมี่" อาสาวิดน้ำดับร้อน

ความเข้มข้นของละครพีเรียดโรแมนติกดราม่า “วิหคหลงลม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” กำลังสนุก เรื่องราวโศกนาฏกรรมแห่งรักกำลังจะถึงจุดจบ ยิ่งตอนนี้กำลังพ่อแง่แม่งอนกันอยู่ระหว่างพระเอกหนุ่มมาดเท่ห์ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” กับนางเอกสุดแซ่บ “แซมมี่ เคาว์เวลล์” งานนี้หนุ่มเคลลี่ถึงขั้นโชว์เซ็กซี่สุดเร่าร้อนให้สาวแซมมี่มาช่วยดับร้อนให้ แล้วจะได้ผลหรือไม่ต้องติดตามชม

     ฉากนี้เป็นตอนที่ชายใหญ่(เคลลี่)ถูกหญิงเล็ก(เมย์-สิรินทร์)น้องสาววางยาสั่ง เพื่อจะให้พี่ชายได้กับดาริกา(เตย-กัญญกร)เพื่อนสาวของตัวเอง แต่ผิดแผนชายใหญ่ดันกลับไปนอนในห้องกับนวล(แซมมี่)แต่นอนไม่หลับเพราะร้อนรุมในทรวง เอาน้ำตักราดตัวเองก็ไม่หาย นวลพยายามช่วยก็ไม่สำเร็จพาชายใหญ่กลับขึ้นห้องแล้วระหว่างที่พานอนดันล้มทับตัวกัน ชายใหญ่เห็นหน้านวลก็มีอารมณ์ดึงนวลเข้ามากอดจูบ

 

     เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านเรือนไม้ชายน้ำ สามโคก ซึ่งพี่แดง บูรพา ผู้กำกับของเราไม่รีรอระหว่างที่รอพระอาทิตย์ตกดิน ก็สั่งทีมงานขึ้นจัดเซ็ทห้องนอนให้เรียบร้อยก่อนจะเริ่มถ่ายทำจริง ระหว่างนั้นทั้งแซมมี่และเคลลี่ก็ซุ่มซ้อมต่อบทกันกันไปพร่างๆ พอถึงเวลาจริงๆผกก.ก็เรียกทั้งคู่มาบรีฟและซ้อมคิวกันคร่าวๆแบบตัวแห้งๆ ซึ่งเวลาซ้อมทั้งสองคนก็หัวเราะต่อกะซิกแหย่กันไปมา เพราะทั้งสองคนสนิทสนมกันมาก เวลาเข้าฉากเลิฟวีนหวานๆแบบนี้เลยไม่ค่อยเป็นปัญหา แต่ที่จะเป็นปัญหาก็ตรงที่เคลลี่ชอบแหย่ทำให้แซมมี่สมาธิหลุด หลุดขำกันเป็นว่าเล่น กว่าทุกอย่างจะซ้อมลงตัวก็ใช้เวลาในการขำซะพักใหญ่ เมื่อทุกอย่างพร้อมเคลลี่ก็โชว์แมนกล่าวขอโทษขอโพยแซมมี่เอาไว้ก่อนล่วงหน้า รวมไปถึงคุณแม่ของแซมมี่ด้วยจ้า 

     พอผกก.สั่งเดินกล้องทั้งเคลลี่และแซมมี่ก็สวมวิญญาณนักแสดงทันที เคลลี่แสดงอาการร้อนรุม ทุรนทุรายอยู่ไม่สุข จนแซมมี่ต้องเข้ามาถาม แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบใดๆ เคลลี่พยายามอยู่นิ่งๆแต่ก็ไม่เป็นผล เลยต้องหาตัวช่วยตรงดิ่งวิ่งลงไปหน้าบ้านตักน้ำในโอ่งราดตัวเปียกโชก จวกตักไม่ยั้ง จนเริ่มหมดแรง แซมมี่รีบวิ่งเข้าไปประคองกอดเอาไว้แล้วค่อยๆพาขึ้นไปบนห้องเพื่อเปลี่ยนชุด แต่ด้วยความที่เคลลี่ตัวใหญ่แซมมี่เลยเสียหลักล้มทับตัวของเคลลี่ที่นอนทับกันอยู่บนเตียงหน้าทั้งคู่แทบแนบชิดกัน จมูกชนจมูกแบบพอดิบพอดี สายตาจ้องมองกันอย่างไม่ระสายตา เคลลี่เริ่มเคลิ้มเห็นหน้าแซมมี่แล้วก็ค่อยๆก้มลงไปจูจุ๊บเบาๆที่แก้มหนึ่งฟอดแล้วก็ค่อยๆลูบไล้หอมแก้มซ้ายทีขวาที และก็ค่อยๆจุมพิตไปที่ริมฝีปากของแซมมี่อย่างนุ่มนวลทะนุถนอม แซมมี่ก็ค่อยๆคลายความกลัวเปลี่ยนมาเป็นความรักที่ซ่อนเอาไว้ภายในใจค่อยๆเผยออกมา และมือก็ค่อยๆลูบไล้ไปที่ตัวของเคลลี่ด้วยความรัก เรียกว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลยจ้า นี่แค่ฉากหนึ่งในละคร “วิหคหลงลม” เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาดในวันศุกร์ ที่ 16 มีนาคม 2561 เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด35เท่านั้น