ทีวีตะลุยกองถ่าย 13 มีนาคม 2561 เวลา 13:24

สลัดแบ๊ว!! "ฝน ศนันธฉัตร" นัว 3 หนุ่ม "แดน-ฮั่น-ตงตง" ใน "สายเลือดมายา"

ส่งไม้ต่อกับโปรเจ็คต์ “เมืองมายาLIVE” เดอะซีรีส์ ให้กับตอน “สายเลือดมายา” ลงจอต่อทันที โดยได้สาวน้อยหน้าหวาน ฝน-ศนันธฉัตร มาสลัดภาพสาวใส มาเป็นสาวแซ่บ ประกบ 3 หนุ่ม แดน-วรเวช , ฮั่น-อิสริยะ และ ตงตง-กฤษกร วันนี้เลยขอเอาเบื้องหลังตอนแรกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ดูกัน!!

     กับเรื่องราวของเนตไอดอลสาวหน้าตาน่ารัก  เนยหวาน(ฝน)  ที่กำลังดังเป็นพลุแตก ทำให้  กิตติกร(ตุ้ย-ธีรภัทร)  ผู้บริหารช่อง Real89  ต้องรีบดึงตัวเธอมาเล่นละครเรื่องใหม่  ด้วยเหตุผลว่า  ทั้งสดและซิง  มาประกบ  2  หนุ่ม  ภูผา(ฮั่น)  และ เอิร์ธ(ตงตง)  โดยมอบหมายให้  เหม(แดน)  เป็นผู้กำกับ  โดยหารู้ไม่ว่าภายใต้หน้าตาน่ารักสดใส  จะซ่อนอะไรไว้บ้าง!!  

     โดยเบื้องหลังฉากนี้..เป็นฉากที่สาวฝนรู้ว่า  3  หนุ่ม  แดน,ฮั่น,ตงตง  มีทีท่าว่าชอบเธอ  ซึ่งเธอเองก็ชอบโปรยเสน่ห์เรียกเรตติ้งอยู่แล้ว  สาวฝนจึงแอบแม่ไปหา  3  หนุ่มถึงที่   แถมงานนี้..ได้ข่าวว่ากินเรียบ!!  ภายในวันเดียว  ไม่เผื่อแผ่ใครอีกด้วยนะจ๊ะ  หืม...ร้ายใช่ย่อยนะเนี่ย  งานนี้ผู้กำกับฯ  อาร์ต-      จาริวัฒน์  อุปการไชยพัฒน์   จึงต้องเรียกฝน  และ 3 หนุ่มมาติวเข้มเลิฟซีนกันชุดใหญ่  เพราะผู้กำกับอยากให้สาวฝนสลัดภาพสาวน้อยน่ารัก  มาเป็นสาวแอ๊บแบ๊วสุดแซ่บ  เล่นเอาฝนถึงกับปาดเหงื่อกันตั้งแต่ตอนซ้อม  เพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องเข้าฉากกับ  3  หนุ่มเลยทีเดียว  และที่สำคัญต้องถึงเนื้อถึงตัว  ซึ่งกว่าจะผ่านแต่ละฉากไปได้เล่นเอาสาวฝนเหงื่อท่วมตัวกันเลยทีเดียว!!  เอาล่ะสิ..ตามไปดูกันว่าสาวฝนจะแซ่บซี๊ดขนาดไหน!!

    ตามชมการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญของสาว  ฝน-ศนันธฉัตร  กับบท  “เนยหวาน”  ได้ใน  “เมืองมายาLIVE”  เดอะซีรีส์  ตอน  สายเลือดมายา  ออกอากาศตอนแรกคืนวันพุธที่  14  มีนาคมนี้  เวลา  21.20น.  ทางช่องวัน31