ทีวีตะลุยกองถ่าย 12 มีนาคม 2561 เวลา 13:16

"เฌอเบลล์" โชว์เซ็กซี่ โปรยเสน่ห์ยั่ว "อาตู่" ใน "กาหลมหรทึก"

ยังคงมีคดีรอยสักปริศนามาให้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับละคร “กาหลมหรทึก” (กา-หน-มะ-หอ-ระ-ทึก) ที่ล่าสุดเปิดตัวคดีที่ ๓ ด้วยฉากโชว์สุดเซ็กซี่จากนางเอกสาวเฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน ที่ต้องมาเปลี่ยนลุคแปลงโฉมเป็นสาว “นางโลม” ระดับนางพญา ที่ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อาตู่-นพพล ถึงกับหลงเสน่ห์จนหัวปักหัวปำ

     เป็นฉากที่  กิมท้อ (เฌอเบลล์)  นางโลมสาวชื่อดังของโรงน้ำชาแห่งหนึ่งในพระนคร กำลังร้องเพลงโชว์ลีลายั่วยวนอยู่หน้าเวที   ทำให้บรรดาหนุ่มๆ นักเที่ยว  รวมทั้งอาฮวด (ตู่) หัวหน้าพรรคมังกรดำ  รู้สึกเคลิบเคลิ้มไปกับโชว์ของกิมท้อ

 

     ฉากนี้ ผู้กำกับหวอ-วรวิทย์  ขัตติยโยธิน   เลือกถ่ายทำที่  โรงเรียนตะละภัฎศึกษา  เขตพระนคร  หลังทีมงานเซตบรรยากาศให้กลายเป็นโรงน้ำชาเรียบร้อยแล้ว  ก็เรียกเฌอเบลล์ และสาวนักเต้นที่ซักซ้อมท่าเต้นกันมาอย่างดีแล้ว  มาที่หน้าเซตทันที   งานนี้แม้สาวเฌอเบลล์จะมีเวลาซักซ้อมท่าเต้น  และซ้อมร้องเพลงจีน  ล่วงหน้าแค่เพียง 1 วัน    แต่ด้วยสปิริต  และความตั้งใจซ้อม  ทำให้วันนี้เฌอเบลล์พกความมั่นใจมาเต็มร้อย   เมื่อทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับก็สั่งถ่ายทำจริง   

 

     เริ่มที่  เสียงดนตรีดังขึ้น   เฌอเบลล์  และ สาวๆ นักเต้น  ก็เปิดตัวออกยืนหน้าเวที  ด้วยชุดเดรสสีแดงสด    เรียกเสียงฮือฮา  สมคำล่ำลือ  ที่ใครๆ ต่างยกย่องให้ เฌอเบลล์เป็นดั่ง  “นางพญาของสาวๆ นางโลม”  เพราะแค่เฌอเบลล์เผยอปากโปรยยิ้ม  บรรดานักเที่ยวทั้งหลาย  ไม่ว่าจะหนุ่มหรือแก่   ก็แทบจะเก็บอาการไม่อยู่กันซะแล้ว  จากนั้นเฌอเบลล์ก็โชว์ลวดลายร่ายรำพัดด้วยลีลาสุดเซ็กซี่   ไปตามจังหวะเสียงเพลง   สร้างความเคลิบเคลิ้ม  เรียกเสียงปรบมือจากทุกคน   โดยเฉพาะอาตู่   ที่แม้จะไม่ได้ออกอาการตื่นเต้นเหมือนคนอื่นๆ  แต่ภายใต้มาดขรึมๆ นั้น   อาตู่ก็อดไม่ได้ที่จะจ้องมองความงามของเฌอเบลล์  ชนิดไม่วางตาเลยทีเดียว  เฌอเบลล์เห็นว่าอาตู่กำลังมองตนอย่างหลงใหล   จึงเริ่มโปรยเสน่ห์  ด้วยการส่งสายตาให้อาตู่แบบหวานเยิ้มสุดๆ    ทำเอารุ่นใหญ่อย่างอาตู่ถึงกับหลงเสน่ห์  เผลอยิ้มมุมปากออกมาในที่สุด    สุดท้ายเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร?  ตามชมฉากนี้ได้ในละครฟอร์มยักษ์ “กาหลมหรทึก”  ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 12 มีนาคมนี้  21.30 น. ช่องวัน 31