ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:37

"ป๋อ" อ่วมแน่!! "จอย-เต๋า" คู่หูคิดวางแผนร้าย

กำลังเข้มข้นสำหรับละครเรื่อง “เงินปากผี” ของกันตนา เอฟโวลูชั่น ที่กำลังออกอากาศอยู่ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. ทางช่อง 3 เพราะความลับบางอย่างของผีเลี้ยง หรือนายท่านใกล้จะเปิดเผยแล้ว และมาลินที่รับบทโดย จอย รินลณี ก็ดูท่าจะร้ายขึ้นทุกวัน และยังมีจูหยวนที่รับบทโดย เต๋า สมชาย มาเป็นคู่คิดวางแผนร้ายด้วยกันอีก งานนี้เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม

     ซึ่งเรื่องราวมาถึงตอนที่ เลี้ยง (ป๋อ- ณัฐวุฒิ) ได้ถูกปลุกขึ้นมาแล้ว ก็ต้องมาเจอกับ มาลิน (จอย- รินลณี) ที่แม้จะไม่รู้ว่าเลี้ยงเป็นใคร แต่ก็เห็นเป็นศัตรูตัวฉกาจ เพราะเลี้ยงเป็นวิญญาณที่ปกป้องคนในบ้าน  มาลินเลยคิดวางแผนกับ จูหยวน (เต๋า -สมชาย) กำจัดเลี้ยงโดยใช้อุบายให้คนในบ้านเกลียดเลี้ยง จูหยวนสั่งให้ผีร้ายปลอมเป็นผีเลี้ยงไปหลอกหลอน ทำร้ายคนในบ้าน จนวันพุธ (เด่นคุณ งามเนตร) โกรธแค้นทนไม่ได้ คิดทำลาย และท้าทายเลี้ยง ทำให้เลี้ยงเจ็บปวดมากทั้งกาย และใจ

     งานนี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ ต้องแสดงเป็นผีเลี้ยงเวอร์ชั่น ผีร้ายกาจ ซึ่งต่างจากตัวตนของเลี้ยง และดูท่านอกจากความหลอนจะยังออกจิตเล็กๆ ที่ได้หลอกคนในบ้าน ทั้งพี่จ๊อบ นิธิที่รับเป็นเสริม และน้องมายด์ที่รับบทเป็นลูกสาวของตน  ซึ่งแฟนๆละครก็ต้องช่วยกันลุ้นว่าแผนร้ายของมาลิน (จอย –รินลณี) และซินแสจูหยวน (เต๋า- สมชาย)จะสำเร็จหรือไม่ ฉากนี้ในวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น . ทางช่อง 3 กด 33...