ทีวีตะลุยกองถ่าย 31 มกราคม 2561 เวลา 11:34

เล็กพริกขี้หนู "กิ่ง เหมือนแพร" ทั้งเตะ-เข่า-ศอก!!! นักมวยร่างยักษ์ เหตุถูกจับก้น

  • 1,232 view
  • share

เรียกได้ว่าเป็นละครที่สนุกสนานสุดๆ ของช่อง 7 อยู่ในขณะนี้ สำหรับละครโรแมนติกแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ของผู้จัดฯ ฝีมือดี กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่เนื้อหากำลังสนุกสนานได้ที่ แถมนักแสดงแต่ละคนก็เล่นได้ดี จนเป็นที่กล่าวขวัญ โดยเฉพาะนักร้องร่างเล็ก กิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร ที่ผันตัวมาเป็น “นักแสดง” ในบท “จำปี” เพื่อนสนิทของ สาม (เกรซ พัชร์สิตา) และนักมวยในค่ายสองหมัดสั่ง

 

   ล่าสุดผู้กำกับฯ อาต้อย จารึก เพิ่มความเก่งกาจของสาวน้อยร่างเล็กอย่าง จำปี ด้วยการจัดฉากที่ จำปี, จ๊อด (สมรักษ์ คำสิงห์) โจ๊ก (สมจิตร จงจอหอ) เดินเล่นในตลาด แล้วบังเอิญเจอ ครูหมี (ขาวผ่อง สิทธิชูชัย) เจ้าของค่ายมวยอีกค่ายที่มาพร้อมลูกชายคนเล็ก ไตตั้น (นักแสดงสมทบ) ครูหมีเข้ามาพูดถากถางเรื่องที่ไปท้า สอง (มนตรี เจนอักษร) ขึ้นชก หากนักมวยใครแพ้จะต้องปิดค่ายมวย สองรับคำท้า แต่ก็ยังกังวลว่าใครจะเป็นคนขึ้นชก ด้วยเหตุดังกล่าวทำให้ ครูหมี เอาเหตุตรงนี้มาถากถาง จ๊อด กับ โจ๊ก โดยที่ จำปี ไม่รู้เรื่องในขณะนี้ จำปี จ๊อด โจ๊ก กำลังคุยอยู่นั้น ไตตั้น ก็เข้ามาทำเจ้าชู้ด้วยการจับก้น จำปี ทำให้ จำปี โกรธมาก ทั้งเตะ ต่อย กระโดดถีบ จน ไตตั้น หงายท้องลงไปนอนกับพื้น เป็นที่ตกอกตกใจชาวบ้านร้านตลาดเป็นอย่างมาก 

     ฉากนี้ทีมงานใช้ตลาดเย็นที่วัดอัมพวัน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเริ่มถ่ายฉากกว้างที่ จำปี จ๊อด โจ๊ก เดินเล่นในตลาดซะก่อน จากนั้นก็ถึงคิว ครูหมี และ ไตตั้น เดินมาแซว จ๊อด โจ๊ก หลังจากเก็บฉากนี้แล้วก็ถึงฉากคิวบู๊ที่สาวกิ่งจะต้องซ้อมคิวเตะ ต่อย ซะก่อน โดยมีผู้ช่วยผู้กำกับฯ คิวบู๊ ช่วยเซ็ทท่าอีกครั้งหนึ่ง ไม่เพียงแค่นั้น ขาวผ่อง ที่รับบท ครูหมี ก็มาช่วยตั้งท่าให้กับ นักแสดงสมทบที่เล่นเป็น ไตตั้น อีกด้วย  พอผู้กำกับฯ สั่งเคลื่อนกล้อง สาวกิ่งก็กระโดดใส่ไม่ยั้ง โดยมี สมรักษ์ และ สมจิตร คอยช่วยอีกแรง ฉากนี้บู๊กันสนุกสนานมากมาย เพราะมีฉากของแผงผักเข้าร่วมฉากด้วย เรียกได้ว่าเตะจริง ต่อยจริง แถมกระโดดถีบจริงด้วยนะจ้ะ สาวกิ่งนี่...เล็กพริกขี้หนูจริงๆ นะเนี่ย...!!! 

      ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน” วันพุธที่ 31 มกราคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี กบ-ปภัสรา รับประกันความสนุกนะจ้ะ!!!

 

 

 

 

  • 1,232 view
  • share