ทีวีตะลุยกองถ่าย 22 มกราคม 2561 เวลา 13:48

"ปุ๊กลุก" สุดช้ำ สะอื้นหนักโดนหลอกมาขายใน "แม่อายสะอื้น"

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว สำหรับละครดราม่าที่ทุกคนรอคอย “แม่อายสะอื้น” ของบริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ที่บอกเลยว่าแค่ไม่กี่ตอนก็ทำให้แฟนละครน้ำตาตกไปกับละครแล้ว

     เมื่อ ดาวนิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) ยอมออกจากบ้านเพื่อเข้ากรุงเทพมาทำงานตามที่ วิไล เพื่อนบ้านชักชวนมา เพราะอยากได้เงินมารักษาตาพ่อ และได้โชว์ศิลปะล้านนาตามที่วิไลบอก แต่เมื่อมาถึงกลับไม่เป็นอย่างที่คิด วิไลพาดาวนิลมาขายตัวให้เสี่ยที่อาบอบนวด ดาวนิลรู้ก็ทำใจไม่ได้ ทั้งร้อง ทั้งอ้อนวอนขอให้ปล่อยตัวเธอกลับไปแต่ก็ไม่สำเร็จ ทางเดียวที่จะรอดดาวนิลต้องหาเงินที่เสี่ยขายเธอให้วิไลมาคืนให้ครบ 

     ฉากนี้ผู้กำกับ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ อยากได้ภาพที่สมจริงที่สุด เลยให้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่สถานที่จริง ณ อาบอบนวด ย่านปทุมธานี   คนที่รับบทหนักสุดในวันนี้คงไม่พ้น ปุ๊กลุก นางเอกของเรื่อง   เพราะไหนจะบทที่ยาวมาก แถมยังต้องเข้าซีนอารมณ์ร้องไห้ตลอดเวลา เมื่อรู้ว่าถูกหลอกมาขาย หรือจะนอนร้องไห้กอดดาบเพราะคิดถึงพ่อกับน้องสาวที่แม่อาย ดราม่าเค้นอารมณ์มาราธอนแบบนี้ นางเอกของเราเลยแอบเครียดเพราะกลัวทำออกมาได้ไม่ดี ทั้งผู้กำกับและ โย ทัศนวรรณ์ ที่รับหน้าที่แอ็คติ้งโค้ชของเรื่อง เลยมานั่งคุยเปิดใจว่าอยากให้แสดงออกมาแบบไหน แล้วยี่ห้อ “ปุ๊กลุก” ซะอย่าง น้ำตาสั่งได้ก็มาเต็มสุด ๆ 

     มาร่วมสะอื้นไปกับดาวนิล และเอาใจช่วยเธอว่าจะรอดพ้นเงื้อมมือเสี่ยหรือไม่ ในคืนวันอังคารที่ 23 มกราคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7