ทีวีตะลุยกองถ่าย 10 มกราคม 2561 เวลา 16:20

"นุ่น" เดือดแค้น!! โดน "แป้ง" สาดน้ำร้อนใส่

เปิดฉากความเข้มข้นรับศักราชใหม่ กับละครพีเรียดดราม่า “เรือนเบญพิษ” การเชือดเฉือนของ 2 พี่น้องที่มีไฟริษยาท่วมอกอย่าง "นุ่น ศิรพันธ์" และ "แป้ง อรจิรา" ที่ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อน้องสาวตัวแสบอย่างแป้ง คอยจะหาเรื่องสาวนุ่นอยู่ตลอดเวลา วันนี้เลยขอเอาเบื้องหลัง การปะทะอารมณ์ของทั้งคู่มาฝาก ไปดูกัน!!

     เป็นฉากที่  ทับทิม(แป้ง)  สั่งให้  หยก(นุ่น)   เอาน้ำชามาเสริฟให้ตัวเอง  ก่อนจะต่อว่าต่างๆ นานา  จบด้วยการสาดน้ำชาร้อนๆ  ใส่หน้า!!    

     ฉากนี้ผู้กำกับ  รฐ-วรฐ  คงคาลัย  ยกกองไปถ่ายทำกันที่  แอ็คซ์  สตูดิโอ  จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกนุ่น,แป้ง และพี่เดือนมาซ้อมคิวทันที  เมื่อแป้งมาถึงหน้าเซ็ตก็รีบปรี่ไปขอโทษนุ่นก่อนเลย  เพราะวันนี้ตัวเองจะต้องสาดน้ำใส่หน้านุ่น  ฟากนุ่นได้ทีเลยแกล้งตอบกลับด้วยสีหน้านิ่งๆ  ให้แป้งจัดเต็มมาเลยจ๊ะ  ทำเอาแป้งถึงกับออกปากแซวว่า  “แหม..เล่นจริงตั้งแต่ซ้อมเลยนะคะพี่นุ่น”  ทำเอาทีมงานหัวเราะกันลั่นกอง

   

     หลังซ้อมกันจนคล่องคิว  ผู้กำกับก็ไม่รอช้า  สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  แป้งกำลังย่ามใจคิดว่าตอนนี้ตัวเองเป็นเมียรักของคุณพระเพราะกำลังท้องลูกคนแรก จึงคอยหาเรื่องแกล้งนุ่น  ด้วยการใช้ให้นุ่นเอาน้ำชามาเสริฟให้ตัวเองที่ห้องรับแขก  ทันทีที่นุ่นมาถึง  แป้งนั่งลอยหน้าลอยตา  พูดจากระแหนะกระแหนและตอกย้ำนุ่น  ว่าคนที่เป็นขี้ข้ายังไงก็เป็นขี้ข้าวันยันค่ำ  ขนาดเป็นเมียคุณพระแล้วยังต้องคอยมารับใช้ตัวเองเหมือนเดิม  ทำเอานุ่นหันขวับไปจ้องแป้งด้วยสายตาที่โกรธและเกลียด  ก่อนจะปรับสีหน้าให้เป็นปกติ  และหันไปยิ้มใส่แป้งอย่างเลือดเย็น  เตือนแป้งให้ระวังคำพูดซะบ้าง  ไม่งั้นจะเป็นอันตรายได้  แค่เท่านั้นแหละ  แป้งถึงกับปรี๊ดแตก!!  หันไปคว้าแก้วน้ำชาร้อนๆ สาดใส่หน้านุ่นทันที  ทำเอานุ่นร้องด้วยความปวดแสบปวดร้อน  ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพแป้งยิ้มเยาะด้วยความสะใจ  ก่อนจะสั่งคัทเช็คเทป

     ตามชมการเชือดเฉือนอารมณ์ของ  2  นางเอก  นุ่น-ศิรพันธ์ และ แป้ง-อรจิรา  ฉากนี้ได้ในละคร  “เรือนเบญจพิษ”  คืนวันพฤหัสบดีที่  11  ม.ค.นี้  20.10น.  ทางช่องวัน31