ทีวีตะลุยกองถ่าย 8 มกราคม 2561 เวลา 12:33

"หมิว" สุดทรหด!! ลงทุนแต่งแก่..ปิดบัญชีแค้น "ซีดี"

ในทีเซอร์ละคร “ล่า” เห็นภาพ หมิว-ลลิตา ปลอมตัวเป็น “ยายรัตน์” หญิงชราขอทาน ที่ออกตามล่าตัว “บิ๊ก” ซีดี-กันต์ธีร์ 1 ใน 7 ทรชน ที่ทำร้ายเธอกับลูกปางตาย วันนี้เราเลยมีเบื้องหลังการปลอมตัวสุดทรหด ที่กว่าจะเปลี่ยนลุคหมิวให้เห็นคนแก่ขนาดนี้ ต้องใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว!!

     เป็นฉากที่  มธุสร(หมิว)  ปลอมตัวเป็นหญิงชราขอทาน  เพื่อเข้าไปตีสนิทกับ  บิ๊ก (ซีดี) เพราะมธุสรสืบรู้มาว่าบิ๊กเป็นเด็กขาดความอบอุ่น  และโหยหาความรักจากครอบครัว    

     ฉากนี้ผู้กำกับฯ  สันต์  ศรีแก้วหล่อ  ยกกองไปถ่ายทำกันที่  ตลาดเก่าย่านมีนบุรี  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกหมิวและซีดีซ้อมคิวทันที  ฉากนี้เป็นหมิวต้องแปลงโฉมเป็นยายแก่หน้าตาเหี่ยวย่น   ซึ่งหมิวต้องใช้ความอดทนสูงมาก  เพราะกว่าจะเสร็จแปลงโฉมเสร็จสมบูรณ์  ต้องใช้เวลากว่า  4  ชั่วโมง  เพราะต้องหล่อบอล์คเพื่อสร้างหน้าใหม่ขึ้นมาสวมไปที่หน้าหมิวอีกชั้นหนึ่ง        แม้หมิวจะแอบหวั่นใจอยู่บ้าง  แต่ด้วยความมืออาชีพของทีมงาน  ก็ทำให้ทุกอย่างผ่านฉลุย  กระทั่งหมิวแปลงโฉมเสร็จ  ทำเอาทีมงานทุกคนอึ้ง!! 

     หมิวไม่รอช้าขอทดสอบความเนียน  ด้วยการออกไปเดินตลาด  ปรากฏว่าไม่มีใครจำหมิวได้เลยจ้า   งานนี้ทีมงานยิ้มกันแก้มปริกันไปเร๊ย!!  จากนั้นผู้กำกับจึงให้หมิวและซีดีมาบอล์คกิ้งคิวแอ็คชั่น  ก่อนจะสั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  หมิวหลอกให้ซีดีมาหาที่เขียงหมูของพ่อตัวเองเพื่อพาหนีตำรวจ  หลังซีดีถูกตำรวจออกล่าตัวเพราะไปก่อคดีข่มขืนซ้ำ  เลยยิ่งทำให้หมิวทวีความแค้น  เพราะซีดีไม่เคยสำนึกกับสิ่งที่ทำ  จึงตัดสินใจจัดการกับซีดีด้วยตัวเอง 

     ทันทีที่ได้เจอหน้ากัน  หมิวไม่รอช้าคว้ามีดปังต่อที่เขียงหมูมาฟันไปที่ซีดีทันที  ทำเอาซีดีตกใจกระโดดหลบแทบไม่ทัน  พยายามถามหมิวว่าเป็นอะไรและเกิดอะไรขึ้น  แต่หมิวไม่ตอบ  จ้องหน้าซีดีด้วยสายตาอาฆาต  และไล่ฟันซีดีไม่ยั้ง  ก่อนซีดีจะพลาดท่าเจอหมิวจับล๊อคคอ  พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือกว่า  “มองหน้ากู  แล้วคิดดีๆ  คืนฝนตกที่ดาดฟ้าตึกร้างนั่น  มึงทำอะไรไว้” เท่านั้นแหละ..ซีดีได้แต่อึ้ง  ตาเหลือกขนลุกวาบไปทั้งตัว!!

    ความแค้นและความพยาบาทของหมิว  จะทำให้เธอปิดบัญชีแค้นครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่?  ตามชม  ฉากนี้ได้ใน  “ล่า”  คืนวันอังคารที่  9  มกราคมนี้  เวลา  21.20น.  ทางช่องวัน31