ทีวีตะลุยกองถ่าย 29 ธันวาคม 2560 เวลา 12:20

ละครเด็ด!! เผ็ดทะลุจอ 2560

สรุปละครเด็ด!! ประจำปี 2560 ในปีที่ผ่านมามีละครเรื่องไหนเด่น เรื่องไหนดัง!! เน้นกระแสล้วนๆ แบบไม่อิงเรตติ้งยกกันมาเบาๆ ดังนี้

     ประเดิมที่ฝั่งวิกน้อยสี ก็ต้องยกให้ละคร เรื่อง "เพลิงบุญ" ที่เผ็ดแซ่บถึงใจชนิดยกกันมาเป็นไร่ๆ กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของนางเอก "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" และ "เบลล่า ราณี" ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ หนุ่ม "ป้อง ณวัฒน์" , "หลุยส์ สก๊อต" , "บัว นลินทิพย์" บอกเลยว่าแซ่บทุกตัวละคร แซ่บทั้งเรื่อง เลยขอยกเรื่องนี้ให้ขึ้นเป็นที่สุด!! 

 

     มากันที่ผลงานของตัวแม่ที่เป็นที่สุดของวงการ "อั้ม" พัชราภา ทางช่อง 7 กับการหวนรับละครในรอบหลายปี ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวัง เพราะ "เพลิงพระนาง" ละครฟอร์มยักษ์แห่งปีสามารถครองเรตติ้งได้สูงปรี๊ด!!! แถมสาว "อั้ม" ยังเล่นได้ถึงใจถึงอารมณ์อินทะลุจอ เชือดเฉือนบทบาทกับนักแสดงชั้นนำของช่อง อย่าง "ยุ้ย จีรนันท์","กระติ๊บ ชวัลกร","เปรี้ยว ทัศนียา","เคลลี่ ธนะพัฒน์" ฯลฯ 

 

     แซ่บไม่แพ้ใครอีกเรื่องยกให้ละคร "หลงไฟ" ทางช่อง GMM25 ที่ฮอตฮิต กระแสแรงจนทางผู้จัดต้องนำตอนจบกลับมาทำเป็นอีกเวอร์ชั่น เพื่อเอาใจผู้ชม ซึ่งก็เป็นการพลิกบทบาทของนางเอกร่างบาง "ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก เรียกได้ว่าผลงานเรื่องนี้เปรี้ยง ทั้งละคร ทั้งนางเอกเลย

 

     การกับมารับงานละครของคู่ขวัญในอดีต "กบ สุวนันท์" กับ "หนุ่ม ศรราม" ในละครเรื่อง "น้ำเซาะทราย" ทางช่อง 7 สี ก็มาแฟนคลับของทั้งคู่นั่งเฝ้าหน้าจอ และทำให้ละครที่สะท้อนเรื่องราวของครอบครัว โกยเรตติ้ง และกระแสแรงไม่น้อยเลยทีเดียว

 

     และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ของทางบรอดคาซท์ ทางช่อง 3 Hd 33 "คิวปิด บริษัทรักอุตลุด" ที่รวมทางเอกของช่องไปเยอะที่สุด นำทีมโดยแม่น้องแฝด "ชมพู่ อารยา,เต้ย จรินทร์พร,น้ำตาล พิจักขณา,เชียร์ฑิฆัมพร,ปราง กัญญ์ณรัณ,ณิชา ณัฏฐณิชา,วาววา ณิชารีย์,คริส หอวัง ประกบคู่พระเอก "เคน ธีรเดช,บอย ปกรณ์,อาเล็ก ธีรเดช,เคน ภูภูมิ,เต้ย พงศกร,โตโน่ ภาคิน,ปั้นจั่น ปรมะ" แต่ที่ฟินที่สุดก็ต้องยกให้คู่ "เต้ย-เชียร์" ไปเลย

 

      ต่อกันที่ละครรีเมค ที่มีผู้ชมรอคอยมากอีก 1 เรื่อง "รากนครา" นำแสดงโดยนางเอกยอดฝีมือ "แต้ว ณฐพร" ประกบคู่ "หมาก ปริญ" และการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของ "มิว นิษฐา" ผลงานของผู้จัด และสุดยอดผกก. "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" บอกเลยเรื่องนี้น้ำตาท่วมจอ!!!

 

 

     ละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ทางช่อง 7 เป็นอีกเรื่องที่ตั้งตารอ... ซึ่ง "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกันสวมบทบาทเป็น "พริ้ง" แสดงได้ถึงพริกถึงขิง ทั้งฉากเลิฟซีน ทั้งฉากเชือดเฉือดอารมณ์ ดูแล้วต้องปรบมือรัวๆ ให้สาว "จั๊กจั่น" กันเลยจ้า....

 

      และปรากฏการณ์การรวมตัวของ 4 พระเอกแถวหน้าของช่อง 7 ในซีรีส์ระดับประเทศ “ภารกิจรัก” นำโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์, อ๋อม-อรรคพันธ์, พอร์ช-ศรัณย์ และ มิกค์ ทองระย้า” ประกบ 4 นางเอก “ขวัญ-อุษามณี, พีค-ภัทรศยา, แซมมี่, เซฟฟานี่” จนเกิดเป็นกระแสแรงทั้งหน้าจอและโลกโซเชี่ยล

 

     ขอปิดท้ายด้วยละครของคู่จิ้นฟินจิกหมอน อย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับสาว "ญาญ่า อุรัสยา" กับละครเรื่อง "เล่ห์ลับ สลับร่าง" ที่แม้เรตติ้งจะไม่ได้เปรี้ยง แต่กระแสก็ไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะ!! อีกทั้งแฟนคลับที่ชื่นชอบผลงานของทั้งคู่ก็ตั้งตารอดูกันไม่ น้อยเลยทีเดียว 

 

      ทั้งหมด ทั้งมวลก็จัดมาเด็ดสุดๆ แล้ว แถมคัดนักแสดงตัวเด่นๆ เน้นๆ มากันแบบทะลุจอ จุใจกันขนาดนี้ รอชมผลงานปีหน้า 2561 ด้วยนะจ้า......