ทีวีตะลุยกองถ่าย 8 ธันวาคม 2560 เวลา 15:28

สวย ใส สายแบ๊ว “มิว -นิษฐา” อารมณ์ดี ขี้เล่น พลิกบทบาทครั้งใหม่

นางเอกสาวหน้าหวาน สายแบ๊ว อย่าง มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน กลับมาสร้างสีสันให้แฟนละครอีกครั้งในละครฟีลกู๊ดส่งท้ายปีสำหรับ “พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง” ทางช่อง 3 จากค่าย ทีวีซีน กับการพลิกบทบาทครั้งใหม่ จากที่เรื่องก่อนๆ จะดูเป็นคุณหนูหรือท่านหญิงที่แสนจะเรียบร้อย กลับกลายมาเป็นอาชิดดาว ที่มีความอ่อนไหว อารมณ์ดี ตลกง่าย และเป็นการกลับมาของคู่จิ้น โป๊บ- มิว ทำเอาแฟนๆจิกหมอนกับความน่ารัก คอเมดี้ของคู่พระนางตั้งแต่ตอนแรกอีกด้วย

     มิว-นิษฐา เผย “ รับบทเป็นชิดดาวค่ะ เป็นพี่เลี้ยงเด็กในเนอร์สเซอรี่ เป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย หัวเราะง่าย อารมณ์ดี ดราม่าง่าย ซึ้งง่ายค่ะ (หัวเราะ) และเรื่องนี้จะมีความผูกพันกับเด็กๆมากขึ้นกว่าเรื่องก่อนๆค่ะ จะต้องมีเด็กเข้ามาทุกวัน เป็นกาโม่ในวัยต่างๆค่ะ สิ่งที่หนักใจคือเวลาต้องมาดูแลเด็กๆเพราะปกติ เราไม่ค่อยได้เล่นกับเด็กๆสักเท่าไหร่ เวลาถ่ายทำกับเด็ก เราก็ต้องคอยตามอารมณ์เขาด้วยค่ะ พี่ๆในกองทุกคนก็จะช่วยบิ้วน้องกันค่ะ ส่วนในบทบาท เราต้องเป็นคนเส้นตื้น ไม่มีปัญหาเลยค่ะ เพราะเราเป็นคนหัวเราะง่าย แต่มันก็ยากนะ บางทีที่เราไม่ได้ขำแล้วเราต้องมาขำ ดีที่พี่โป๊ปเขาเป็นคนตลกค่ะ ในเรื่องตัวพระนางก็จะมีความกุ๊กกิ๊กกัน พี่โป๊ปเขาจะต้องจีบชิดดาว เขาก็จะจีบแบบปล่อยมุขหยอดกัน จะเป็นการจีบแบบน่ารักค่ะ จริงๆพี่โป๊บเขาก็เป็นคนแบบนี้นะ มิวถ่ายละครกับเขามา 2 เรื่อง ถ้าเป็นซีนรีแลกซ์หน่อย ก็จะเล่นตลกๆ แต่ละครไม่ค่อยเหมือนตัวจริงตรงที่ว่าตัวละครจะค่อนข้างจะรั่วเกินและเล่นใหญ่ค่ะ ยังไงก็ขอฝากให้ติดตามละครพ่อยุ่งลุงไม่ว่างค่ะ เป็นการกลับมาของคู่จิ้น โป๊บ มิว ไม่ได้เล่นด้วยกันมานานหลายปี และจะมีกาโม่ที่เป็นตัวผูกความสัมพันธ์ระหว่างผู้ใหญ่ 2 คน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กทั้งดราม่าและมีความสนุกค่ะ”

    เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของคู่จิ้นโป๊บ-มิวที่เคมีทางการแสดงเข้ากันจนทำเอาแฟนๆ ฮากันตั้งแต่ตอนแรก และการพลิกบทบาทของมิว-นิษฐาครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามในเรื่อง “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 ทางช่อง 3  ช่อง 33  และ  Application 3 Live