ทีวีตะลุยกองถ่าย 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:13

“น้ำตาล-ชลิตา” โดนรับน้อง หัวเราะทั้งน้ำตา!!

  • 1,434 view
  • share

ประเดิมงานแสดงครั้งแรก ก็ต้องมาปะทะความฮากับ 3 ตัวจี๊ด กับ อู๊ด-ยม-วอก ในซิทคอม “เป็นต่อ” ทาง ช่องวัน31 ก็ทำเอาสาวสวย น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ถึงกับไปไม่เป็น!! เมื่อเจอ 3 หนุ่มโฉดรับน้อง ด้วยการปล่อยมุขใส่ไม่ยั้ง อยากรู้เบื้องหลังการถ่ายทำจะน่ารักขนาดไหน? ไปดูกัน!!

      เป็นตอนที่  นัท(น้ำตาล)  เข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่  พี่อู๊ด, พี่ยม, พี่วอก  หวังจะหลอกเอาเงินของทั้ง  3  โดยที่นัทไม่รู้ว่าทั้ง  3  คน  เป็นเพื่อนกัน

     การถ่ายทำวันนี้  ผู้กำกับฯ นก-จิรศักดิ์  โย้จิ้ว  ปักหลักถ่ายทำกันที่  Acts  Studio  ปทุมธานี   เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงอู๊ด,เจี๊ยบ,เกลือ  และน้ำตาล  มาซ้อมคิวทันที  เมื่อเจอหน้ากัน  3  หนุ่มเลยรีบขออนุญาตน้ำตาลกันก่อนเลย  เพราะต้องเล่นชนิดถึงเนื้อถึงตัว สาวน้ำตาลก็ไม่รอช้า  ปล่อยไฟเขียวให้เล่นได้เต็มที่  ฟากผู้กำกับ  ไหนๆ ก็ได้สาวสวยดีกรีนางงามมาร่วมแจมทั้งที   เลยจัดเต็ม  สั่งให้น้ำตาลงัดมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนมาออดอ้อน  3  หนุ่ม   ซึ่งก็เข้าทาง  3   หนุ่มอยู่แร๊ว!!  จึงจัดหนักจัดเต็มแบบไม่เลี้ยง  ผลัดกับแซวผลัดกันปล่อยมุขจีบน้ำตาลไม่ยั้ง  แถมยังนอกบทกันตามสไตล์  ทำเอาสาวน้ำตาลทั้งเขินทั้งขำหน้าแดง  ก่อนจะหลุดหัวเราะออกมาเพราะกลั้นขำไม่อยู่   กว่าจะผ่านไปได้แต่ละฉาก  ก็เล่นเอาสาวน้ำตาลปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว    

     ตามชมความน่ารักของสาว  น้ำตาล-ชลิตา  กับการชิมลางงานแสดงครั้งแรก  ได้ใน     ซิทคอม “เป็นต่อ” วันพฤหัสบดีที่  9  พ.ย.นี้  19.10น.  ทางช่องวัน31

 

 

 

  • 1,434 view
  • share