ทีวีตะลุยกองถ่าย 27 สิงหาคม 2560 เวลา 14:48

แฟนคลับเตรียมฟิน "ณเดชน์" ซ้อมคุกเข่าขอ "ญาญ่า" แต่งงาน

สับสนอลหม่าน หลังสลับร่างเรียนรู้ชีวิตซึ่งกันและกัน จนเกิดเป็นความรักและเข้าใจในตัวตนที่ แท้จริง งานนี้พระเอก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ถึงกับลงทุนสร้างสถานการณ์เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” กันกลางกองละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” เรียกว่าเป็นการซ้อมใหญ่ในละครไปก่อน แต่แฟนละครรับรองต้องฟินแน่นอน

      ฉากนี้เป็นตอนที่รามิล (แบร์) แอบสร้างสถานการณ์เพื่อจะเซอร์ไพรส์ขอ เภตรา (ญาญ่า) แต่งงาน ซึ่งเป็นอีกฉากที่แสนจะโรแมนติก โดยฉากนี้ถ่ายทำกันที่ โรงแรมเซ็นทรา แจ้งวัฒนะ โดยพี่หนุ่ม กฤษณ์ ผกก. จัดการให้ฉากนี้ออกมาสวย โรแมนติก และแปลกตา แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยในฉากญาญ่าจะต้องถูกหลอกให้มาเดินแบบในชุดแต่งงาน ญาญ่าจึงดูสวยหวานอยู่ในชุดแต่งงานเก๋ ๆ สีขาวราวกับเจ้าสาวจริง ๆ แต่พอเดินเข้าแคทวอล์ก กลับมีแต่ความมืด แถมไม่มีใครอยู่ซักคน แม้จะงงจับต้นชนปลายไม่ถูก แถมยังมืดมองก็ไม่เห็น งานนี้ญาญ่าจึงต้อง เดอะโชว์ มัส โกออน ดึงวิญญาณนางเอกตัวแม่ฉายา “ไข่มุกแห่งเอเชีย” ออกมาใช้ ด้วยการยืนโพสต์รอ พอสปอตไลท์ ส่องมาเจิดจ้า ออร่ารอบตัว สาวญ่าก็เริ่มเดินเฉิดฉาย ขึ้นไปบนเวที ก่อนจะเจอกับเซอร์ไพรส์ต่อเนื่องเมื่อ หนุ่มแบร์เปิดตัวหล่อมาในสปอตไลท์อีกดวง แล้วค่อย ๆ เดินมาหาญ่าที่กลางเวที ก่อนจะสบตานิ่งนาน แล้ว ค่อย ๆ คุกเข่าลง พร้อมกับเปิดกล่องแหวน นาทีนี้ญาญ่ารู้ได้ทันทีว่างานนี้ ถูกขอแต่งงานแน่นอน อารมณ์ดีใจ จนน้ำตารื้น แทบจะกรี๊ดออกมาก็ว่าได้ แต่พอได้ยินเสียงแบร์ขอแต่งงาน ก็ต้องตั้งสติก่อนจะ เซย์เยส พร้อมกับรอยยิ้มดีใจที่สุดในชีวิต แบร์จึงค่อย ๆ ลุกขึ้นยืนบรรจงสวมแหวนให้ญ่าที่นิ้วนางข้าง ซ้าย ญ่าปลื้มปริ่มสบตาหวานฉ่ำ ก่อนจะค่อย ๆ ขยับเข้าหากัน เพื่อจูบย้ำความโรแมนติกอีกรอบ ฉากนี้ พี่หนุ่ม กฤษณ์ จัดการถ่ายแบบละเอียดยิบ ประณีตทุกช็อต เพื่อความสวยงาม สมจริง ของภาพ และอารมณ์ของตัวละคร ที่จะต้องได้โมเม้นท์ที่สุดแสนจะอบอวลไปด้วยความรัก จึงใช้เวลาในการ ถ่ายทำค่อนข้างนาน แค่ฉากนี้ฉากเดียวก็จัดไปเกือบครึ่งวัน แต่รับประกันได้ว่ากองเชียร์คู่นี้ได้ฟินกระจาย  เพราะแค่ภาพเบื้องหลังยังชวนจิ้นกันขนาดนี้ ดูของจริงในละครจะต้องจิกหมอนแน่นอน

      ติดตามชมฉากสุดโรแมนติกนี้ของละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ได้วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และ ช่อง 33HD

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ