ทีวีตะลุยกองถ่าย 17 สิงหาคม 2560 เวลา 12:52

หึงแรง!! "คิทตี้" ฉุน!! ลุยตบ "ใบเฟิร์น" จนอ่วม

เปิดศึกทุกครั้งที่เจอหน้ากันสำหรับ "ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับ "คิทตี้" ชิชา อำมาตยกุล เพราะต้องมาแย่งชิงหนุ่มหล่อมาดเท่อย่าง "มาร์ช" จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ในโปรเจกต์ "The Writers" (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง "หลงไฟ" พอสองสาวได้เผชิญหน้ากันจะๆ จังๆ เลยใส่กันไม่ยั้ง ทั้งตบ จิกกัด ด่าทอ ชนิดที่ว่าผู้ชายข้าใครอย่างแตะ เรียกว่าอินเนอร์มาเต็มทั้งคู่ แต่กว่าจะได้ฉากนี้ก็ตบตีกันชุลมุนวุ่นวาย หมดแรงไปตามๆ กัน

     ฉากนี้เป็นตอนที่ หลังจากก้านแก้ว (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก) รู้ว่า ไอติม (คิทตี้ - ชิชา) อยู่กับโชน (มาร์ช - จุฑาวุฒิ) เธอก็โมโห จึงแกล้งไลน์บอกโชนว่าจะไปหาที่คอนโด ไอติมเห็นข้อความก็โกรธมาก พอก้านแก้วเดินทางมาถึงไอติมรีบพุ่งเขาไปด่าและตบก้านแก้วทันที แล้วโชนก็เข้ามาห้ามและต่อว่าไอติมอย่างหนัก จนไอติมปรี๊ดแตก

     ก่อนถ่ายจริงผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุขได้มาซ้อมคิวให้สองสาวใบเฟิร์น-คิทตี้ เพื่อความแม่นยำและสมจริง งานนี้ใบเฟิร์นก็ไฟเขียวให้คิทตี้เล่นจริงตบจริงได้เลย พอผู้กำกับสั่งถ่ายจริง ใบเฟิร์นแกล้งยั่วให้คิทตี้โกรธ โดยยกเรื่องที่ตนสนิทกับมาร์ชมาบิ้วต่อมโมโหจนคิตตี้ของขึ้น หึงหวงบวกกับหมั่นไส้ในท่าทีประชดประชันของใบเฟิร์นอย่างหนัก พุ่งเข้าตบหน้าใบเฟิร์นซ้าย-ขวา แต่ใบเฟิร์นก็ไม่ยอมโดนตบฝ่ายเดียวตบคืนบ้าง ทั้งคู่แลกตบกันอย่างเมามันส์ มาร์ชเห็นวิ่งปรี่เข้าไปจับแยก ก่อนจะผลักคิทตี้ออกเต็มแรง แล้วเดินไปประคองใบเฟิร์น พอคิทตี้เห็นภาพนั้นก็ยิ่งโมโหพุ่งจะตบใบเฟิร์นซ้ำ แต่มาร์ชก็เอาตัวบังคิทตี้ไว้ไม่ให้ถึงตัวใบเฟิร์น จังหวะนั้นเองใบเฟิร์นเลยได้ทีแกล้งบีบน้ำตา ทำทีหวาดกลัว ทำตัวอ่อนแอให้มาร์ชเห็นใจ โอบพยุงใบเฟิร์นออกไป ทิ้งคิตตี้ยืนมองอย่างแค้นใจสุดๆ ผู้กำกับสั่งคัท เช็คเทปผ่านฉลุย เพราะทั้งใบเฟิร์นและคิทตี้เล่นใส่เต็มสุดพลังไม่มีใครยอมใคร ทำเอากรรมการจำเป็นอย่างมาร์ชเหนื่อยหอบไม่น้อย เพราะสองสาวแรงเยอะมากๆ

     ติดตามความสนุกของฉากนี้ได้ในโปรเจกต์ “The Writers” (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง ‘หลงไฟ” คืนวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

 

 

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ