ทีวีตะลุยกองถ่าย 13 สิงหาคม 2560 เวลา 13:34

ขำกลิ้ง!!! "ณเดชน์" เจอ "ญาญ่า" บุกปล้ำนัวเนีย

เป็นพระเอกนางเอกก็คงหนีไม่พ้นฉากเลิฟซีน แต่ไม่มีครั้งไหน เหมือนครั้งนี้ เมื่อคู่จิ้น “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ต้องลุ้นหนักกับเลิฟซีนแบบสลับร่างในละครสุดฮา “เล่ห์ลับสลับร่าง” จะเป็นยังไงเมื่อญาญ่าต้องเป็นฝ่ายไล่ปล้ำณเดชน์ งานนี้ก็มีภาพเบื้องหลังสุดฮามาให้ดู เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนใคร

     ฉากนี้เป็นตอนที่รามิล (แบร์) และ เภตรา (ญาญ่า) สลับร่างกันแล้ว และบังเอิญว่าเภตราเกิดไปกินยาปลุกเซ็กส์ขึ้นมา งานนี้เลยอลหม่านกันใหญ่ เพราะรามิลที่อยู่ในร่างของเภตราเกิดอารมณ์หื่น ถึงขั้นไล่ปล้ำเภตราที่อยู่ในร่างของรามิล

     ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ทอมสัน เรซิเดนท์ ย่านบางนา ฉากนี้เรียกว่าเป็นฉากที่รอคอยมานาน เพราะ ทั้งแบร์ และ ญ่า ต่างก็ขำกลิ้ง นึกภาพว่าจะเล่นยังไงกันตั้งแต่อ่านบท ซึ่งคราวนี้ได้สมใจซะที เมื่อพี่หนุ่ม กฤษณ์ ผกก. จัดหนักจัดเต็ม เรียกว่าฮา ขำกลิ้งกันตั้งแต่ซ้อมเลยก็ว่าได้ งานนี้คนที่ต้องรับบทหนักไม่ใช่ ใครเป็นญาญ่าที่ต้องจัดการปล้ำพี่แบร์ให้ได้ บรรยากาศการซ้อมจึงได้เห็นผู้หญิงตัวเล็กอย่างญ่า ไล่ปล้ำ ผู้ชายกล้ามโต ซิกแพ็คแน่น ๆ อย่างหนุ่มแบร์ ที่เมื่อสวมวิญญาณเภตรา ไข่มุกแห่งเอเชีย แบร์ก็เล่นเป็น หญิงสาวตัวน้อยผู้น่าสงสาร ที่กำลังจะถูกผู้ชายหื่นอย่างญ่าไล่ปล้ำ ก่อนเล่นทั้งแบร์และญ่าต่างก็นัดแนะ คุยกันจุ๊กจิ๊กว่าจะเล่นยังไง เพื่อที่อีกฝ่ายจะก็อปปี้คาแรกเตอร์ได้แบบเนียน ๆ หลังจากนัดแนะและซัก ซ้อมกันจนหอมปากหอมคอ ก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย งานนี้พี่หนุ่มบิ้วท์ทั้งแบร์ญ่าให้เล่นเต็มที่ ไม่ต้องกั๊ก ที่ สำคัญห้ามอาย ซึ่งทั้งแบร์ญ่าบอกจัดเต็มให้ตามใบสั่ง

     เริ่มฉากโดย ญ่าที่กินยาบำรุงเข้าไป แล้วเห็นแบร์ที่ นุ่งกระโจมอกก็เกิดอารมณ์หื่น ยิ่งแบร์เห็นญ่าแปลก ๆ ก็เอามือมาจับตัวก็ยิ่งไฟช็อต เดินตามแบร์เข้าห้อง นอน ซึ่งแบร์เห็นอาการของญ่าที่เลียปากก็ชักใจไม่ดีพยายามปิดล็อคห้อง แต่ก็ไม่รอดอยู่ดีเมื่อญ่าเอามือ มากันประตูไว้ ก่อนจะทำตาเจ้าชู้บอกดูแล้วแบร์ก็เซ็กซี่ใช้ได้ แบร์เห็นอาการญ่าก็พยายามจะไล่ให้ญ่า กลับไป แต่ญ่ากลับกระชากตัวแบร์มาขอกอด พร้อมกับบอกทนไม่ไหวแล้ว จัดการเหวี่ยงแบร์ติดกำแพง ล็อคตัวไว้ในอ้อมแขน แล้วก้มลงไซร้ซอกคอ แบร์กรี๊ดสนั่นขนลุกขนชัน รู้ชะตาทันทีว่ากำลังจะถูกพราก พรหมจรรย์ รีบดิ้นหนีวิ่งเข้าห้อง แต่ญ่าไม่ยอมปล่อยให้แบร์หนีง่าย ๆ ตามมากระชากจนผ้าขนหนู ที่กระโจมอกอยู่หลุดออกจากตัวแบร์ ทำเอาจริตสาวเด้งอัตโนมัติ แบร์ร้องจ๊ากรีบเอามือมาปิดหัวนม ก็แหมเป็นสาวเป็นนางก็ต้องหวงหน้าอกกันนี้ดนึงอ่ะนะ แบร์พยายามเรียกสติญ่า แต่ไม่ได้ผล เพราะญ่า เห็นผิวขาว ๆ หุ่นแซ่บ ๆ ก็ยิ่งหื่น เริ่มถอดเสื้อออก แบร์หนีไปที่หน้าต่างเรียกร้องให้คนช่วย แต่ญ่ากลับ ตามมาประกบหลังไซร้คอเข้าให้ แถมบอกยิ่งหนีก็ยิ่งคลั่ง ก่อนจะจับแบร์เหวี่ยงลงเตียง แบร์รีบคลานหนี แต่ก็ไม่พ้นเมื่อญ่าวิ่งมาดักหน้าแล้วจับแบร์ขึงลงเตียงอีกรอบ พร้อมบอกไม่รอดแน่คืนนี้ ญ่าก้มลงไซร้ ซอกคอจนแบร์กรีดร้องโหยหวนลั่นห้อง งานนี้แบร์จะรอดมือญาญ่าหรือไม่ต้องติดตาม? เพราะขนาด เบื้องหลังยังสนุกไล่ปล้ำกันไปขำกันไป ญ่านี่ถึงขั้นผิดคิวตกเตียง แถมยังหมดพลังไล่จับพี่แบร์กล้ามแน่น แถมแรงเยอะ ส่วนแบร์ก็บอกที่เห็นร้องกรี๊ด วิ่งหนีนี่ก็เหนื่อยเหมือนกัน เรียกว่ากว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็ ทำเอาทั้งคู่หมดแรงกันเลยทีเดียว

     ติดตามชมฉากสนุก ๆ นี้ของละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ได้วันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และ ช่อง 33HD

 

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ