ทีวีตะลุยกองถ่าย 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:46

ผู้จัด "เอิน ณิธิภัทร์" ส่ง "The single mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง" ลงจอ "วิลลี่-เก้า-จ๊ะ" ร่วมประชันบทบาท

ยังคงสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ สร้างสรรค์สังคมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับผู้จัดรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างคุณ “เอิน ณิธิภัทร์ “แห่งค่าย “มาสเตอร์วัน วีดีโอ โปรดักชั่น” ที่ล่าสุดได้ส่งละครน้ำดี “The single mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ลงจอให้ได้ชมกัน ผ่านการกำกับของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงมากฝีมือแบบ “จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม” มารับบท “มุลิลา” ถ่ายทอดอารมณ์ของการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซึ่งถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายมากๆ นอกจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว ยังเพิ่มสเต็ปมาด้วยการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องพยายามเลี้ยงดูลูกด้วยตัวคนเดียวให้ตลอด รอดฝั่ง ไหนจะทำงาน ไหนจะดูแลลูก ไหนจะต้องจัดการขั้นเด็ดขาดกับอดีตสามีให้เลิกแล้วต่อกัน ถือว่าเป็นความวุ่นวายในชีวิตขั้นสุดยอด

     ประกบกับ3 พระเอกต่างวัย “วิลลี่ แมคอินทอช,เก้า คริน สาครินทร์,เก้า จิรายุ” 3 หนุ่ม 3สไตล์ ที่เข้ามาพัวพันชีวิตของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหลังจากเคยฝากผลงานไว้กับทางช่อง3 เมื่อครั้งยังเด็กถือเป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับทางช่อง3 สำหรับหนุ่ม “เก้า จิรายุ ละอองมณี” รับบท “อัศวิน”หนุ่มครีเอทีฟหนุ่มมาดกวนแต่มีน้ำใจ ผู้ตกหลุมรักแม่เลี้ยงเดี่ยว แอบคอยดูแลไม่ห่างความต่างของอายุไม่เป็นอุปสรรคจริงๆ   ส่วนหนุ่มใหญ่ใจสปอร์ตแบบ “วิลลี่ แมคอิชทอช” ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ขอมาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่อยากจะดูแลคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว  กับบท  “ชิษณุ”ผู้บริหารหนุ่มที่ตกหลุมรักคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่แรกเห็น  ผู้ที่พร้อมจะซับพอร์ตทุกอย่างในชีวิต  และหนุ่มคนสุดท้าย “คริน สาครินทร์ “ ผู้รับบท “พงษ์พิสุทธิ์” สามีผู้กำกับอาร์ตตัวพ่อ ตัวแสบจอมเจ้าชู้ ของมุลิลา   ที่ก่อเรื่องจนทำให้นางเอกของเรา ตัดสินใจใช้ชีวิตเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว  ยอมเหนื่อยเพื่อดูแลลูกคนเดียว    

     เรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่เพียงแต่สนุกสนานครบรส  แต่ยังแฝงไปด้วยข้อคิด เข้ากับยุคสมัยในโลกปัจจุบันที่ผู้หญิงเราแกร่งขึ้นและพร้อมผจญกับปัญหาต่างๆ    เรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยยังไงติดตามได้กับละคร “The single Mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง”   ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 HD ช่อง 33 

      เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2560 นี้