ทีวีตะลุยกองถ่าย 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:32

บู๊หนัก!! “อ๊อฟ-น้ำ-ธันน์” จนแฟนละครอินส่งน้ำมันนวด ยาแก้ฟกช้ำ เป็นของที่ระลึก

แฟนพันธุ์แท้ ช่อง 7 สี ทำให้ 3 หนุ่มเจ้าของบทบาท จอม-เฉียด และ บวร แห่งละคร "มือเหนือเมฆ" ทั้ง "อ๊อฟ ชนะพล,น้ำ รพีภัทร และ ธันน์ ธนากร" ถึงกับเก็บอาการดีใจ ปลื้มในกระแสตอบรับของแฟนๆ ไว้ไม่อยู่ หลังไปไหนมาไหนแฟนละครทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่สอบถามด้วยความเป็นห่วง หลังติดตามชมลีลาแอคชันในละครเรื่องดังกล่าว เป็นประจำทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอชดี กด 35

                เจ้าของบท เฉียด อย่าง “น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล” เผยความรู้สึกแทนทุกๆ คนว่า “ก่อนอื่นพวกเราต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมผลงานของเรา เวลานี้คุยกับกลุ่มเพื่อนๆ มือเหนือเมฆ แล้วดีใจมากครับพราะทุกคนบอกว่า มีแต่คนเรียกชื่อ จอม บวร รวมถึงผม เฉียด ทั้งผู้ใหญ่ทั้งเด็ก รวมถึงน้องโอเชี่ยน ลูกชายผมเองก็จะมาชวนผมเล่นแบบตำรวจจับโจร บู๊ๆ บ้าง ส่วนแฟนละครที่เป็นผู้ใหญ่หรือแฟนคลับก็จะมาถามไถ่พวกเราด้วยความห่วงใยถึงอาการบาดเจ็บจากบทบู๊แอคชัน เล่นจริงเจ็บจริง เพราะเค้าติดตามดูจนถึงตอนท้ายละครเลยครับ มีบางคนให้ น้ำมัดนวด ยาทาแก้ฟกช้ำมาด้วย พวกเราถึงกับอึ้งเพราะเล่นละครมากันหลายเรื่องมีเรื่องนี้ครับที่ได้รับของที่ระลึกเป็น พวกน้ำมันนวด ยาหม่อง ยาทาแก้ฟกช้ำครับ ละครกำลังเข้มข้นพวกเราฝากติดตามชมความสัมพันธ์ของพวกเรา จอม-เฉียด และบวร 3 ผู้ยิ่งใหญ่แห่งยุค ว่าจะลงเอยอย่างไร อย่าพลาดชมครับ มือเหนือเมฆ ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 เอชดี กด 35 ครับ”

                และติดตามภาพกิจกรรมและข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 เอชดี กด 35 หรือที่ www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7”