ทีวีตะลุยกองถ่าย 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:27

รุ่นเล็กปะทะรุ่นใหญ่ "ต่อ - เคน" ง้างหมัด! เปิดศึกชิง "ชมพู่ อารยา"

ปิดฉากกันไปสวยๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า กับละครทั้ง 7 เรื่อง ของ ซีรี่ย์เรื่อง “The cupids บริษัทรักอุตลุด” งานนี้ถึงคิวของเรื่องสุดท้าย "กามเทพปราบมาร" ซึ่งเป็นฟินนาเร่ที่รับรองว่าไม่ทำให้คนดูผิดหวัง เพราะแค่นักแสดงนำก็เป็นระดับเทพของวงการ “เคน-ธีรเดช” และ “ชมพู่-อารยา” ที่กลับมาเล่นคู่กัน ซึ่งแฟนๆ ก็ได้เห็นฝีมือในทางคอมเมดี้เจ๋งๆ และความเคมีที่ลงตัวสุดๆ กันมาแล้วจากทั้ง 7 เรื่อง

     งานนี้คอละครต่างก็ยกให้เป็นเจ้าพ่อและเจ้าแม่แห่งคอมเมดี้ไปเรียบร้อย นับเป็นการปูอารมณ์มาเพื่ออรรถรสที่จะฟินขั้นสุดในเรื่องสุดท้ายของซีรี่ย์ และเพียงแค่เปิดเรื่อง ก็มีฉากที่ให้แฟนๆ ได้ลุ้นใจหายใจคว่ำไปกับความรักของบอสจอมเก๊ก กับเลขาสุดมั่น เพราะเมื่อภีมยอมลดฟอร์มตั้งมั่นเดินหน้าจีบวราลี (ชมพู่-อารยา)  แต่ก็ดันมีคู่แข่งเข้ามาแทรกแซงมากมาย รายแรกเป็นหนุ่มละอ่อนหน้าใส “แดนชน” (ต่อ-ธนภพ) ที่มาทำให้หัวใจของสาวสูงวัยที่ห่างไกลคำว่ากุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้งมานาน  อย่างวราลี หวั่นไหว เพราะมาสไตล์โรแมนติกหวานใส่สุดพลัง  งานนี้ทำเอาบอสเสียอาการ หึงเลือดขึ้นหน้าจนเกิดศึกชิงนางเบาๆ     
 
     เข้าอิหรอบนี้ฉากบู๊จึงต้องบังเกิด  โดย “พี่ดุล-ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล“ ผู้กำกับ  เรียกนักแสดงทั้งหมดมาซ้อมคิว เพื่อให้จังหวะทุกอย่างแม่นยำ ทั้งบล็อกกิ้ง ไดอะล็อค และมุมกล้องต่างๆ   เริ่มที่เคนยืนรอลิฟท์อยู่  แล้วจู่ๆ ต่อก็โผล่มาพร้อมอารมณ์เหวี่ยงชุดใหญ่สาดคำด่าใส่เคนแบบไม่มียั้ง   ลุกลามไปถึงขั้นกระชากคอเสื้อของรุ่นใหญ่ มาเชิ่ดหน้าประจันกัน ส่งสายตาพิฆาตกันไปมา จนคนในบริษัทต่างก็กรูกันมารุมดูเหตุการณ์ แต่ไม่มีใครห้ามศึกได้ จนวราลีมาเห็นเหตุการณ์เลยเข้าไปขวางลำไว้ได้     เรียกได้ว่าฉากนี้เบื้องหน้าที่ดราม่านิดๆ ชิงนางหน่อยๆ แถมมีบู๊ให้ได้ตื่นเต้น  แต่เบื้องหลังการถ่ายทำยิ่งกว่าละครตลกเลยทีเดียว  ติดตามฉากนี้ได้ใน ซีรี่ย์ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด”  เรื่อง “กามเทพปราบมาร”  ในวันเสาร์ ที่  8 กรกฎาคม 2560  เวลา 20.15 น.  ช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD  (ช่อง 33)
 
"ต่อ" กระชากคอเสื้อ "เคน"
 
"ชมพู่" เข้าห้ามแต่ถูกลูกหลง
 
ทีมนักแสดง "กามเทพปราบมาร" เข้าฉาก