ทีวีตะลุยกองถ่าย 4 มิถุนายน 2560 เวลา 12:46

"จุ๋ย-คริส" ประชันความสวยสวมเครื่องเพชร กว่า 50 ล้าน

เรียกได้ว่าความสวยบรรดาสาวๆของ ดร.อนิรุทธิ์ รับบทโดย สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ นั้นกินกันไม่ลงจริงๆ และยิ่งต้องมาใส่ชุดราตรีแถมยังต้องสวมเครื่องเพชรสุดหรูเดินแฟชั่นโชว์ประชันความสวยในละครสุดแซ่บ "เมียหลวง" ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ออกอากาศทางช่อง 3 HD งานนี้ใครจะสวยปังกว่ากันต้องดูจ้า

                ท่านผู้หญิงขอให้วิกันดา(จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา) มาช่วยเดินแบบในงานประมูลเครื่องเพชรการกุศล นอกจากวิกันดาแล้วยังมีอรอินทร์(คริส หอวัง) นุดี (คารีสา สปริงเก็ตต์) และวรนารี(เมจิ-รัศม์ประภา วิสุมา) ที่มาร่วมเดินด้วย เห็นหน้าเวทีเดินกันสง่าสวยแบบนั้น หลังเวลาทีเรียกได้ว่าวุ่นวายมาก เพราะความอิจฉาของวรนารีที่เห็นนุดีเด่นกว่าก็ไม่พอใจ กลั่นแกล้งนุดีจนต้องอับอายขายหน้า 
เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มเพื่อแฟนละครกันสุดๆ ซึ่งผู้จัดฯ น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง เอาใจแฟนละครด้วยการขนเครื่องเพชรของจริงจาก "บิวตี้เจมส์" ทั้งหมด 10 ชุด มูลค่านับกว่า 50 ล้าน เพราะนอกจากทั้ง 4 สาวที่ต้องใส่เข้าฉากเดินแฟชั่นโชว์ ยังได้นางแบบรับเชิญจาก The Face Thailand และ  Miss Universe Thailand มาร่วมเข้าฉากเดินแฟชั่นโชว์การกุศลประมูลเครื่องเพชรครั้งนี้ด้วย ซึ่งสาวๆที่ต้องใส่เครื่องเพชรบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องระวังเป็นพิเศษ แต่ก็ดีใจที่มีโอกาสได้ใส่ และงานนี้ผู้กำกับ "นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด" ได้เนรมิตงานวันนี้ออกมาได้อย่างสวยงาม อลังการสุดๆ ก่อนถ่ายทำนักแสดงทุกคนก็มาซ้อมคิวเดินเพื่อความแม่นยำและจะได้ไม่ผิดคิว ซึ่งพอสั่งถ่ายทำจริงทุกคนก็สวมอินเนอร์นางแบบอย่างไม่มีใครยอมใครเลยจ้า 

                 งานนี้จะราบรื่นหรือไม่ นุดีจะถูกวรนารีกลั่นแกล้งยังไง อรอินทร์จะหาเรื่องอะไร   วิกันดาหรือไม่ ติดตามในฉากสุดอลังการนี้ได้ใน "เมียหลวง" วันพุธที่ 7 มิถุนายน  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD จ้า