ทีวีตะลุยกองถ่าย 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:16

''หนุ่ม'' หวังคืนดี ''กบ'' จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดพร้อมหน้าครอบครัว

  • ''หนุ่ม'' ทำดีง้อ ''กบ''
  • รอยยิ้มภาพครอบครัวที่อบอุ่น
  • ''หนุ่ม'' แอบทำเซอร์ไพรส์ ''กบ'' สุดโรแมนติก

พอรู้ว่าศรีภรรยาอย่าง ''กบ'' สุวนันท์ คงยิ่ง กำลังจะถูกขโมยหัวใจไปโดยหนุ่มหล่ออบอุ่นอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์ งานนี้คุณสามีอย่าง ''หนุ่ม'' ศรราม เทพพิทักษ์ เลยอยู่ไม่สุข พยายามสรรหาวิธีเอาอกเอาใจศรีภรรยา โดยดึงลูกๆ มาเป็นกาวใจให้ งานนี้จะสำเร็จหรือไม่ต้องมาลุ้นกันในละคร ''น้ำเซาะทราย'' ของค่าย ''ดาราวิดีโอ''

ฉากนี้เป็นตอนที่ภีม (หนุ่ม-ศรราม) ชวนลูกๆ มาจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับวรรณนรี (กบ-สุวนันท์) โดยปิดร้านอาหาร พอวรรณนรีมาถึงก็ต้องตกใจไม่คิดว่าภีมจะทำแบบนี้แถมยังมีของขวัญและช่อดอกไม้มอบให้อีก ซึ่งวรรณนรีก็ลังเลใจที่จะรับแต่ลูกคะยั้นคะยอให้รับ หลังจากนั้นภีมก็ลุยเซอร์ไพรส์ต่อ โดยสั่งให้พนักงานไปยกเค้กมาพร้อมกับร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ วรรณนรีเริ่มยิ้มออก เพราะรู้สึกดีใจที่ภีมก็ยังอยากจะทำแบบนี้ให้ เพราะตั้งแต่แต่งงานมาไม่เคยมีแบบนี้มาก่อน ภีมมองวรรณนรีด้วยแววตาอ่อนโยนขึ้น

    เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานไปปักหลักถ่ายทำที่ร้าน PATA PLANTATION บรรยากาศสวยงามร่มรื่น ดีไซน์เก๋ไก๋มาก เมื่อทุกอย่างเซตเรียบร้อยแล้ว "พี่หลุยส์" สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับฯ ของเรื่องก็เรียกรวมตัวนักแสดง นำทีมโดย กบ, หนุ่ม, น้องจาร์ดี้ และน้องเซฟ มาซ้อมคิวบล็อกกิ้งเบาๆ ให้รู้มุมกล้องและติวบทจนมั่นใจ ทั้ง 4 คนก็เข้าประจำที่และพยายามรวบรวมสมาธิ แล้วก็เริ่มถ่ายทำทันที หนุ่มกับเด็กๆ ลงมือช่วยกันจัดโต๊ะอาหารดินเนอร์สุดหรูให้กับสาวกบ เนื่องจากเป็นวันเกิด พอถึงเวลานัดหมายหนุ่มสั่งให้เด็กๆ ไปคอยรับสาวกบเข้ามาที่โต๊ะ เมื่อเดินเข้ามาสาวกบก็ต้องตะลึงอึ้งไม่คิดว่าหนุ่มจะจัดเซอร์ไพรส์แบบนี้ให้ แต่ก็ต้องเก็บอาการดีใจเอาไว้ก่อน พอมาถึงโต๊ะเด็กๆ ก็ยื่นการ์ดวันเกิดให้สาวกบทันที ทำเอาสาวกบไม่ทันตั้งตัวแต่ก็ยินดีรับด้วยความรัก หนุ่มเห็นท่าทางและแววตาของสาวกบเริ่มลดทิฐิลงก็เลยยื่นของขวัญและช่อดอกไม้ที่เตรียมมาให้บ้าง สาวกบมองหน้าหนุ่มแบบลังเลใจที่จะรับ แต่ถูกเด็กๆ คะยั้นคะยอจนต้องรับเอาไว้ หลังจากนั้นหนุ่มก็เดินหน้าง้อต่อแบบจัดชุดใหญ่ โดยให้พนักงานในร้านเอาเค้กมาให้ ทั้งหนุ่มและเด็กๆ ก็ช่วยกันส่งเสียงร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ลั่นร้าน สาวกบถึงกับออกอาการเหวอแบบงงๆ แล้วก็เผลอใจยอมเป่าเทียนวันเกิด ทั้ง 4 คนกอดกันกลมอย่างมีความสุข สาวกบก็เริ่มรู้สึกดีขึ้นกับหนุ่ม งานนี้จะทำให้สาวกบใจอ่อนยอมคืนดีได้หรือไม่ต้องติดตามชมในละคร ''น้ำเซาะทราย'' ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง7 HD