ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:51

''โฟกัส'' ร้องไห้หนักมาก! เล่นดราม่าจัดเต็มใน ''รักเก่า''

  • อาร์ต, โฟกัส และมาร์ช
  • โฟกัส จีระกุล

ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาว โฟกัส จีระกุล เพราะบทบาทในซีรีส์ ''Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า'' โฟกัสต้องมาเล่นดราม่าหนักๆ อยู่หลายซีน และยังได้ประกบสองพระเอกอย่าง ''อาร์ต'' พศุตม์ บานแย้ม และ ''มาร์ช'' จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เรียกว่ารับ-ส่งอารมณ์กันอย่างเข้มข้นเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัวของคนสามคน บทนี้สาวโฟกัสจะสื่อสารออกมาได้ท้าทายแค่ไหนไปดูกัน

โฟกัสเล่าว่า ''ตาลมีความเป็นคุณหนูค่อนข้างเอาแต่ใจ เรื่องนี้ท้าทายตรงที่ว่าตัวละครเองมีความสับสนในตัวของมันเองว่า สรุปแล้วเรารักใครจริงๆ คือใจลึกๆ คิดแบบนี้แต่กระทำอีกแบบหนึ่ง ใจไม่ตรงกับการกระทำ เป็นตัวละครที่ดราม่าหนักเลยค่ะ ร้องไห้เยอะด้วย ซึ่งเป็นการร้องไห้ที่ติดต่อกัน เรียกว่าร้องจนไม่มีน้ำตา โดยเฉพาะกับ พี่อาร์ต (พศุตม์ บานแย้ม) มีฉากต้องดราม่าเยอะค่ะ ก็อาศัยการต่อบทกันเพื่อจะได้บิวต์อารมณ์ก่อนถ่าย พี่อาร์ตเป็นคนที่แสดงออกทางสายตาได้ดีมาก เวลาที่เขาส่งอารมณ์มาเราสามารถรับได้เต็มๆ ว่าตัวละครนี้รู้สึกยังไง เขาคอยบอกแนะนำเราตลอด อย่างฉากที่ต้องโดนกระชากลากดึงพี่อาร์ตจะคอยนัดแนะกับเราว่าพี่จะดึงมุมนี้นะ ให้เหวี่ยงตัวยังไง เพื่อให้ภาพออกมาสวยและเซฟความปลอดภัยให้เราด้วยเผื่อลื่นล้ม ดีใจค่ะที่ได้เล่นกับพี่อาร์ต ส่วนกับ มาร์ช (จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) เป็นกันการร่วมงานกันครั้งแรก ดีใจที่เขาติดตามดูผลงานเรามาก่อน ยังไงก็ขอบคุณนะคะ (ยิ้ม) มาร์ชตั้งใจทำงานมาก เพราะฉะนั้นเวลาเข้าฉากกันเลยง่ายค่ะ''

     ติดตามความสนุกและฝีมือการแสดงอีกบทบาทขของโฟกัสกันได้ในซีรีส์ ''Club Friday The Series 8 ตอน  รักแท้หรือแค่...รักเก่า'' ทุกคืนวันเสาร์ เวลา  20.30 น . ทางช่อง  GMM25