ทีวีตะลุยกองถ่าย 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:53

ผู้จัด ''ตุ๊ก-จันจิรา'' ถือฤกษ์ดีนำทีมทัพนักแสดง เปิดตัว 2 เรื่อง นางบาป และ มือปราบข้าวสารเสก

  • โดนัท
  • ''ท็อป-จรณ'', ''ยิหวา-ปรียากานต์'' จากนางบาป
  • บอล-น้ำหวาน จากมือปราบเสกข้าวสาร
  • โก-โกสินทร์
  • รวมนักแสดงนางบาป-มือปราบเสกข้าวสาร
  • นาวิน ต้าร์

ผู้จัด ''ตุ๊ก-จันจิรา'' แห่งค่ายดวงมาลีมณีจันทร์ ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครสอง 2 เรื่อง 2 รส ให้กับช่อง 3 ละครนางบาป ที่ได้หนุ่มยิ้มหวาน ''ท็อป-จรณ'' ประกบคู่สาว ''ยิหวา-ปรียากานต์'' พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอย่าง นาวิน ต้าร์, ''โดนัท-มนัสนันท์'', ''ฝ้าย-นันทนัช'', ''กวาง-วรรณปิยะ'', ''เกี๊ยก-วัทธิกร'' และละครมือปราบข้าวสารเสก ได้หนุ่ม ''บอล-จิตรภาณุ'' กับการขึ้นแท่นพระเอกเรื่องแรก ประกบคู่นางเอกน้องใหม่ป้ายแดง ''น้ำหวาน-พิไลพร'' พร้อมด้วยนักแสดง ''น้องชบาแก้ว-อังศุมาลิน'', ''โก-โกสินทร์'', ''น็อต-วรฤทธิ์'', ''ต้น-จักรกฤษณ์'', ''เบนซ์-ณัฐธิดา'', ''คิน-การันต์'', ''หลุยส์-พงษ์พันธ์'' และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

ละคร ''นางบาป'' เป็นเรื่องราวของ วิษณุ ผู้กำกับสารคดีมือรางวัล ได้รับการตัดต่อรายการ โดยมี ปาล สถาปนิกหนุ่มเป็นพิธีกร โดยเทปนี้เป็นการเล่าเรื่องของตึกเก่าเรือนพระวนาเทพ วีรกรรมของนางหยาด ทาสใจบาปในตำนาน หลงรักพระวนาเทพ ข้าราชการหนุ่มที่ดูแลกิจการค้า และตัดสินใจแต่งงานกับคุณกำไล จนมีบุตรสาว 2 คน นางหยาดได้โอกาสยั่วยวนจนกลายเป็นเมียทาส คุณกำไลตั้งท้องลูกคนที่ 3 และมีแววว่าจะเป็นลูกชาย พระวนาเทพหมดความสนใจในตัวหยาดทำให้เธอแค้นใจ คิดวางยาถึงแก่ชีวิต เมื่อบรรดาทาสรู้จึงรวมหัวกันนำร่างของนางหยาดไปแขวนคอที่ใต้ต้นไม้ในเรือนวนาเทพ ความโหดร้ายของนางหยาดกลายเป็นตำนานที่ถูกเล่าไปทั่วหมู่บ้าน และตั้งแต่บริษัทเบญจกายแปลงรับงานตัดต่อเทปนี้ วิษณุก็เริ่มฝันเห็นผู้หญิงชุดสไบสีม่วงและเรื่องราวตามตำนาน

                ส่วนละคร ''มือปราบข่าวสารเสก'' เป็นเรื่องราวของ สณฑ์ มือปราบหนุ่ม นิสัยดี ที่มีความสามารถพิเศษติดตัวมาตั้งแต่เกิด จนทำให้เขาต้องถูกฝากไว้กับหลวงตาตั้งแต่เด็ก และใช้ความสามารถนี้ในการช่วยเหลือคนและผีจนวันหนึ่งเขาไปโชว์ปราบผีช่วยเหลือชีวิตตัวประกัน จากการถูกโจรที่ถูกผีเข้าสิงได้สำเร็จ แต่ก็ไม่วายถูกกล่าวหาว่าทำให้ภาพลักษณ์ตำรวจเสียหาย โดนออกใบสั่งให้เขาไปพบจิตแพทย์ แต่การเจอกันครั้งแรกของหนุ่มปากหมาเป็นเลิศกับจิตแพทย์สาวปากดีไม่ถูกชะตากันเข้าอย่างจัง