ทีวีตะลุยกองถ่าย 1 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:35

''ปอย'' ดีใจได้ย้อนวันวาน เข้าฉากรับมงกุฎนางงาม

จัดเต็มอีกแล้วสำหรับละครเรื่อง นางแค้น ตอนล่าสุด ที่ผู้จัด ''ต่าย'' นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช ทุ่มทุนปิด โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ เซตฉากการประกวดนางงามเวที มิสควีนพาราไดซ์ ซึ่งเป็นฉากย้อนอดีตสมัยที่ ซินดี้ หรือ ''ปอย'' ตรีชฎา เพชรรัตน์ ได้รับตำแหน่ง ก่อนจะมาเป็นนางโชว์ที่มีชื่อเสียงในเรื่อง

ฉากนี้ผู้กำกับฯ ''ต้น-ชานนท์'' เกณฑ์เหล่าลูกสาวประเภทสองที่มีดีกรีความสวยสะพรึงจนหญิงแท้ยังต้องอึ้ง มาร่วมเป็นผู้เข้าประกวดกว่าสิบชีวิต แล้วจับปอยมาแต่งสวยย้อนวัยใส พร้อมให้โชว์แอ็กติ้งขณะรับมงกุฎด้วยท่าทางดีใจปลื้มปริ่มน้ำตาไหล งานนี้พูดเลยว่าองค์ลงเมื่อมง (กุฏ) มา เพราะปอยบอกว่าทำให้นึกถึงสมัยที่เคยเข้าประกวดเวทีมิสทิฟฟานี่ใหม่ๆ เมื่ออินเนอร์ดี บรรยากาศได้ เลยทำให้ปอยโชว์ลีลาอดีตนางงามเดินเฉิดฉายบนเวทีได้สวยถูกใจผู้กำกับฯ เค้าล่ะ 

    ''บรรยากาศในฉากนี้ ทำให้ปอยนึกถึงสมัยประกวดมิสทิฟฟานี่ค่ะ ตอนนั้นตื่นเต้นมาก และยังจำวินาทีที่รับมงกุฎได้ไม่เคยลืม เพราะเป็นเวทีที่ให้โอกาสปอยและสาวประเภทสองทุกคน ทำให้สังคมเปิดกว้างยอมรับสาวประเภทสองมากขึ้น และเป็นเวทีที่เปลี่ยนชีวิตปอย ทำให้ปอยเป็นที่รู้จัก กล้าที่จะไปประกวดแข่งขันในเวทีสาวประเภทสองระดับอินเตอร์ จนมีโอกาสได้ทำงานที่หลากหลาย รวมทั้งได้ทำงานในวงการบันเทิงในประเทศและต่างประเทศ ยังไงก็ขอฝากให้ติดตามดูฉากนี้ด้วยนะคะ'' ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ''นางแค้น'' อังคารที่ 2 พฤษภาคมนี้ เวลา 21:00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์