ทีวีตะลุยกองถ่าย 14 เมษายน 2560 เวลา 10:57

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วยเรื่องรักๆ ของคนมีหนี้ เป่าจินจง ส่งละคร ''ที่หนี้มีรัก'' ลงจอ ดึง ''เพื่อน-ซีน'' สร้างความชุลมุน

  • ''แชมเปญ เอ็กซ์-เอกชัย''
  • รวมนักแสดงนำ ''ที่หนี้มีรัก''
  • คู่พระนาง ''ซีน-เพื่อน''

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2560 ด้วยละครรักๆ ของคนมีหนี้ ''ที่หนี้มีรัก'' ละครรักใช้ชำระความเครียด จากค่าย ''เป่าจินจง'' พร้อมลงจอสร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความชุลมุน ให้กับคุณผู้ชมแล้ว การันตีความสนุกจากผู้กำกับฯ ฝีมือดี ราชิต กุศลคูณสิริ นำขบวนสร้างความสนุกโดยคู่พระนางหน้าใส ''เพื่อน'' คณิน ชอบประดิถ ประกบคู่ ''ซีน'' ภัสธราภรณ์ บุษราคัมวดี ร่วมด้วย ''เกี๊ยก'' วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ, ''ลีน่า'' ลลินา ชูเอ็ทท์, ''ผักไผ่'' ปารีณา บุศยศิริ, ''ปอม'' ปณิธิ เครือโสภณพงศ์, ''แจ๊ค'' จักรพันธ์ จันโอ, ''มะปราง'' วิรากานต์ เสณีตันติกุล และนักแสดงอีกคับคั่ง

โดยพระเอกของเรื่องอย่าง ''เพื่อน-คณิน'' เผยว่า ''เรื่องนี้ก็เป็นละครคอมเมดี้ น่ารัก ใสๆ เรียกว่าพลิกบทบาท เปลี่ยนแนว และแคแรกเตอร์ไม่เหมือนที่เคยแสดงในเรื่องสุดแค้นแสนรักแน่นอนครับ เรื่องนี้ดูแล้วจะไม่เครียดออกแนวสนุกๆ มากกว่า โดยในเรื่องผมจะรับบทเป็นธันวา นักทวงหนี้แต่เขาไม่ได้ทวงหนี้แบบใช้กำลังนะ เขาจะมีสโลแกนประจำตัวคือ ไม่หยาบคาย ไม่ใช้กำลัง ไม่ใจอ่อน ฝากละครเรื่องที่หนี้มีรักด้วยนะครับ เรื่องนี้มีนักแสดงน้องใหม่ด้วยแต่รับรองว่าเก่งกันทุกคน และละครเรื่องนี้ก็สนุกแน่นอนครับ''

    ''ที่หนี้มีรัก'' เรื่องราวของ ธันวา (เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ) หนุ่มนักทวงหนี้ผู้มีสโลแกน ไม่หยาบคาย ไม่ใช้กำลัง ไม่ใจอ่อน ต้องเจอกับลูกหนี้ตัวแสบ เมษา (ซีน-ภัสธราภรณ์ บุษราคัมวดี) สาวออฟฟิศผู้ฟุ้งเฟ้อ ไม่รู้จักคำว่า พอ ธันวาตามทวงหนี้ จนเมษาทิ้งทุกอย่างเพื่อพรางตัวหนีหนี้ในชุมชนสันติสุข แต่เพราะโลกกลมพรหมลิขิต ธันวากับเมษาดันอยู่ร่วมอะพาร์ตเมนต์เดียวกันในชุมชนสันติสุข ปฏิบัติการทวงหนี้จึงกลายเป็นปฏิบัติการรัก ร่วมด้วยคู่รักฟรุ้งฟริ้ง ปาร์คอินซอง (เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) โอปป้าจากเกาหลีผู้มาตามหารักแท้ จนเจอลูกสาวแม่ค้าหมูปิ้ง พลอยดาว (ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์) สาวน้อยวัยใสรักดีที่ทำทุกอย่างเพื่อเลี้ยงแม่ ความชุลมุนของสารพัดเจ้าหนี้ลูกหนี้ในยุคเศรษฐกิจหนืดๆ ทำให้รักทุลักทุเล ทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และสารพัดวิธี เพื่อพิชิตหนี้ของชาวชุมชน จะช่วยให้ภารกิจทวงหนี้ของธันวาสำเร็จหรือไม่… 

    ติดตามชมได้ในละครเรื่อง ''ที่หนี้มีรัก'' ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05-19.50 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.45-19.30 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD เริ่มออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ที่ 14 เมษายน 2560