ทีวีตะลุยกองถ่าย 10 เมษายน 2560 เวลา 12:39

''อั๋น-ปอย'' โชว์เลิฟซีนสยิวใต้ฝักบัว ใน ''นางแค้น''

  • 1,943 view
  • share
  • ''อั๋น-ปอย'' พร้อมเข้าฉาก
  • เลิฟซีนดุเดือดมาก ''อั๋น-ปอย''
  • เพลียหนักมาก ทุกอย่างจบบนเตียง

อลังการงานยานแม่ จนหญิงแท้ต้องยอมใจให้กับความสวยของ ''ปอย'' ตรีชฎา เพชรรัตน์ และพัฒนาการด้านงานแสดงในละครเรื่อง นางแค้น ของ บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ที่จัดเต็มทุกซีน โดยเฉพาะลีลาความแซบ! ในตอนล่าสุด ที่ทำเอาหลายคนหายใจสะดุดกับฉากเลิฟซีนเร่าร้อน ใต้ฝักบัวจนเปียกโชกไปทั้งตัวกับ ''อั๋น'' โอลิเวอร์ พูพาร์ท

ซึ่งฉากนี้ขอบอกเลยว่าไม่อยากให้พลาด! เพราะเป็นฉากที่ ซินดี้ (ปอย) ถูกวางยากระตุ้นอารมณ์โดยไม่รู้ตัว จนนอนไม่หลับกระสับกระส่าย ต้องลุกขึ้นไปอาบน้ำดับความร้อนในร่างกาย แล้วจู่ๆ ภาวัช (อั๋น) ในบทสามีจอมเจ้าชู้ของ แพรวา (''ต่าย'' เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เจ้าของคณะคาบาเร่ เพลินพิมาน ที่ปากบอกว่าเกลียดสาวประเภทสองหนักหนา ก็แอบย่องเข้าหาซินดี้ถึงในห้องน้ำ แม้ซินดี้คิดจะต่อสู้ แต่เพราะฤทธิ์ยาทำให้ต้านทานอารมณ์ปรารถนาไม่ไหว ยอมให้ภาวัชเล้าโลมจู่โจมซุกไซร้จนตกเป็นของภาวัชอย่างง่ายดาย 

    ฉากนี้ผู้กำกับฯ ''ต้น'' ชานนท์ สมฤทธิ์ บรีฟให้ปอยฟังว่าต้องไม่รู้ตัวว่าถูกวางยา แต่ขณะที่นอนอยู่ต้องรู้สึกรุ่มร้อนมาก ถึงขั้นรีบลุกไปอาบน้ำทั้งที่ยังไม่ถอดเสื้อผ้า อีกนัยหนึ่งเพราะไม่อยากให้ฉากนี้ดูหวือหวาติดเรตเกินไป ส่วนอั๋นก็ให้เลิฟซีนหลบมุมกล้อง แล้วให้ทั้งคู่ซักซ้อมใช้การส่งอารมณ์ออกทางท่วงท่าและสีหน้า เพื่อให้ภาพออกมาดูเซ็กซี่เร่าร้อนมากที่สุด แต่เพราะต้องเข้าฉากใต้ฝักบัวที่เปิดน้ำอยู่ ทำให้เสื้อผ้าที่ใส่เข้าฉากต้องเปียกไปด้วย ฉะนั้นเวลาถ่ายทำจริง ปอย-อั๋น เลยต้องทำสมาธิและตั้งใจแสดงมาก จนทีมงานทั้งกองถ่ายแอบกลืนน้ำลาย ลุ้นกันมือหงิก ส่งเสียงอื้อหือ! เบาๆ ให้กับอินเนอร์ของทั้งคู่ที่สามารถส่งอารมณ์และแสดงผ่านในเทกเดียว!

    ติดตามฉากนี้ได้ในละคร ''นางแค้น'' อังคารที่ 11 เมษายนนี้ เวลา 21:00 น. ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

  • 1,943 view
  • share