ทีวีตะลุยกองถ่าย 6 เมษายน 2560 เวลา 11:52

"หนิง-ปณิตา'' การันตี "พริ้ง คนเริงเมือง'' แซ่บครบรส!!

ไม่ต้องรอกันอีกต่อไปแล้ว สำหรับละครดังในอดีต พริ้ง คนเริงเมือง ที่ได้นางเอกสาว ''จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ'' มาสวมบท พริ้ง เวอร์ชั่น 2017 จากฝีมือการกำกับของ ''บุ๋ม-รัญญา'' ที่กระโดดข้ามช่องมากำกับละครให้ ช่อง 7 เป็นเรื่องแรก ภายใต้การผลิตของค่าย มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ร่วมกับ นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด ประกบสามีทั้ง 7 อย่าง เขตต์ ฐานทัพ, ''บิ๊ก-กฤษฎา'', ''โน้ต-วัชรบูล'', ภูริ หิรัญพฤกษ์, ''พล-พูลภัทร'', ''นีโน่-เมทนี'' และ โตนนท์ วงศ์บุญ ร่วมด้วย ''เอก-รังสิโรจน์'', ''เต๋า-สโรชา'', ทราย เจริญปุระ, ''บิ๊ก-ศรุต'', ''ส้ม-ธัญสินี'', ''ฝ้าย-ณิชานันท์'' ฯลฯ ที่ได้ฤกษ์ออกอากาศวันแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน 2560 ทางช่อง 7 HD

    ''หนิง-ปณิตา'' ที่ควบตำแหน่งผู้จัดและนักแสดงในเรื่องด้วย เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ''คือต้องบอกว่า เรื่อง พริ้ง คนเริงเมือง คนจะมองไปว่าละครเรื่องนี้แรง เลิฟซีนดุเดือด เพราะมีพระเอกถึง 7 คน มีนางเอกคือพริ้งแค่คนเดียว งั้นพริ้งต้องเป็นผู้หญิงแรง คำว่าแรง หนิงยอมรับว่าแรง แต่แซ่บ และน่าดูมาก แต่ถ้าคนดูละครเรื่องนี้ดูแล้วนำเอากลับไปคิด รับรองคนดูจะได้อะไรเยอะมาก ตั้งแต่เรื่องของการเลี้ยงดูลูก ว่าต้องเลี้ยงอย่างไรให้เขาเกิดมาอยู่ในสังคมได้อย่างดี ในเรื่อง พริ้ง คนเริงเมือง หนิงต้องบอกตรงนี้เลยว่า นักแสดง ผู้กำกับฯ ทีมงานทุกคน ทุกฝ่าย เราใส่ใจรายละเอียด เราตั้งใจ ทุ่มเทให้งานออกมาดีที่สุด ถูกใจแฟนละครที่สุด ข้อคิดที่ได้ในเรื่องนี้ หนิงมองว่า พริ้ง คือมนุษย์ ช้อย พี่สาวพริ้งในเรื่อง คือสติของมนุษย์ หมายความว่า ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับมนุษย์ แต่เรามีสติอย่างช้อยมาคอยเตือน ว่าอะไรควรทำ ไม่ควรทำ คราวนี้ก็ขึ้นอยู่ที่พริ้งล่ะ ว่าจะเชื่อสติได้มากน้อยแค่ไหน จะใช้ชีวิตแบบมีสติ หรือขาดสติ หนิงอยากให้ทุกคนเปิดใจให้กับละครเรื่องนี้ เพราะหนิงเชื่อว่า ทุกคนที่ดูละครเรื่องนี้จะรักตัวละครทุกตัวเหมือนที่พี่รัก''

    ผู้จัดคนเก่งออกมาการันตีเองขนาดนี้ พลาดไม่ได้!! ติดตามละคร พริ้ง คนเริงเมือง ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

 

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ