ทีวีตะลุยกองถ่าย 31 มีนาคม 2560 เวลา 12:05

''วุ้นเส้น'' โชว์ของ!! ทั้ง ''ร้อง-เล่น'' ใน ''ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ''

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ สำหรับสาวเจ้าเสน่ห์ ''วุ้นเส้น'' วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ล่าสุดกับผลงานละคร ''ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ'' งานนี้แม้บทที่ได้รับจะยาก แต่เจ้าตัวกลับชอบใจเพราะท้าทายฝีมือสุดๆ

''ทั้งดีใจและทั้งตื่นเต้นค่ะที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ เพราะวุ้นเป็นแฟนละครช่องวันอยู่แล้ว  และ''ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ'' ก็เป็นละครที่อยู่ในใจวุ้นมาตลอดพอทีมงานติดต่อมา  เลยไม่ลังเลที่จะตัดสินใจค่ะ ซึ่งในเรื่องนี้วุ้นรับบท ''มาริษา'' เป็นนักร้องในบาร์ที่ เจษ พระเอกของเรื่องทำงานอยู่ เราก็จะแอบชอบเขาและก็จะมีปัญหาให้เขาช่วยเหลือตลอด  ยิ่งทำให้เรารักเขามากขึ้น และหวังว่าวันหนึ่งความรักที่เรามีให้เขาจะได้รับรักตอบ แต่โชคกลับไม่เข้าข้างที่เขาดันไปรักนางเอก ซึ่งจะเกิดเรื่องราวอื่นๆ ตามมา บทเรื่องนี้สนุกและเข้มข้นมากๆ วุ้นต้องเตรียมตัวอย่างเต็มที่ศึกษาตัวละครอย่างละเอียด และที่ท้าทายคือในเรื่องต้องมีฉากร้องเพลงบนเวที ซึ่งงานนี้วุ้นขอพี่โขมผู้กำกับฯ ร้องเองเลยนะ ซึ่งทางพี่โขมก็ไฟเขียว งานนี้เลยได้โชว์ทั้งการแสดงและเสียงด้วยค่ะ จะเพราะหรือไม่วุ้นก็ฝากแฟนๆ ช่วยติดตามและคอมเมนต์กันด้วยนะคะ''

    ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของสาว ''วุ้นเส้น'' วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ในละคร ''ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ'' ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30น. ทางช่องวัน 31