''แบงค์-เพลง''หวานใกล้ชิด!! ในซีรีส์ ''ไกลแค่ไหนคือใกล้'' สุดฟิน!!

สะกิดต่อมความฟินของแฟนๆ ด้วยการเปิดฉากหวาน สุดน่ารักของ ''หนุ่มแบงค์'' ธิติ มหาโยธารักษ์ และ''สาวเพลง'' ชนม์ทิดา อัศวเหม คู่พระ-นางจากซีรีส์เรื่อง ''Love Songs Love Series ตอน ไกลแค่ไหนคือใกล้'' ช่อง GMM 25 ขอบอกเลยว่าเคมีคู่นี้ เข้ากั๊น!! เข้ากันสุดๆ

เป็นฉากที่ดรีม (เพลง) มาร่วมกิจกรรมรับน้องสาย จึงโดนรุ่นพี่อย่างบิว (อลิส) ทำโทษเอาผ้าปิดตาและแข่งกินทาโร่คู่กับ ดิน (แบงค์)

    ผู้กำกับ ''ติ๊ก'' วศินี คุณะนิติสาร ยกกองไปถ่ายทำที่สนามกีฬา มหาวิทยาลัยศิลปากร นครปฐม พร้อมสั่งทีมงานให้เตรียมอุปกรณ์ในการเข้าฉากรับน้องให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นกลองกีฬา ผ้าปิดตา  และบรีฟคิวนักแสดงตัวประกอบ ระหว่างรอแบงค์และเพลงทาแป้งสีขาวแต้มไว้ที่หน้า เมื่อนักแสดงทั้ง  2 คน แต่งหน้าเสร็จก็ตั้งใจฟังผู้กำกับบรีฟอารมณ์และบล็อกกิ้งคิวสลับกับยืนต่อบทกันไปมา ถึงเวลาถ่ายจริง เพลงวิ่งมาเข้าร่วมกิจกรรมรับน้องเป็นคนสุดท้าย ในขณะที่ดินมีผ้าปิดตาเตรียมรับน้องอยู่แล้ว ฟากเพลงมีท่าทีเย่อหยิ่งไม่ค่อยเอนจอยกับกิจกรรมรับน้องมากนัก ทำให้อลิสเริ่มมีอาการหมั่นไส้ใส่เพลง จึงสั่งทำโทษเพลงด้วยการปิดตาและแข่งกินทาโร่คู่กับแบงค์ การทำโทษเริ่มต้นขึ้นเมื่อเพลงและแบงค์ต่างแข่งกินทาโร่จนเกือบหมด เมื่อเพลงรู้สึกตัวว่าใบหน้าเริ่มขยับเข้าใกล้แบงค์มากขึ้น จึงตัดสินใจผละตัวออกจากแบงค์ ทำให้ทั้งคู่ค่อยๆ เปิดที่ปิดตาออก เมื่อเพลงเห็นว่าคู่ที่ถูกทำโทษด้วยคือแบงค์ ทั้งสองต่างดีใจมากที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

    เมื่อทั้งสองได้กลับมาอยู่ใกล้กันอีกครั้ง มาลุ้นกันว่าจะมีสิ่งใดทำให้เขาและเธอต้องห่างไกลออกจากกันอีก? ติดตามชมฉากนี้ได้ในซีรีส์เรื่อง  ''Love Songs Love Series'' ตอน ''ไกลแค่ไหนคือใกล้'' ในวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2560 เวลา 18.45 น. ทางช่อง GMM 25