ทีวีตะลุยกองถ่าย 23 มีนาคม 2560 เวลา 11:46

''หมิว'' หวนคืนบัลลังก์ดราม่าใน ''ล่า'' 2017

  • ผกก. ''สันต์'' และ ''หมิว ลลิตา''
  • นักแสดง ''ล่า''

บวงสรวงเปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ ''ล่า'' ละคร Drama suspense ที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอคอย พร้อมการกลับมารับบทครั้งสำคัญโดยนางเอกมากฝีมือชั้นนำของเมืองไทย ''หมิว-ลลิตา'' แถมยังพร้อมไปด้วยเหล่านักแสดงมากความสามารถ ''แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์'', ''ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า'', ''เจค-ศตวรรษ'', ''เข็ม-กฤตธีรา'' และที่จะขาดไม่ได้คือเหล่า 7 ทรชน นำทีมโดย ''เต๋า-สมชาย'' ตามด้วย ''แทค-ภรัณยู'', ''เผือก-พงศธร'', ''โจ๊ก-อัครินทร์'', ''แจ๊ค แฟนฉัน'', ''เพลิง-พลภัคค์'' และ ''ซีดี-กันต์ธีร์'' กำกับโดยผู้กำกับมากฝีมือ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ที่เคยฝากผลงานในละคร ''พิษสวาท'' มาแล้ว

''ล่า'' คือนวนิยายชื่อดังจากปลายปากกาของ ''ทมยันตี'' เป็นเรื่องราวของมธุสร ผู้หญิงที่ตัดสินใจหย่าขาดกับสามีที่อารมณ์รุนแรงและเจ้าชู้ เธอยอมยกทรัพย์สินทั้งหมดให้สามีเพื่อแลกกับมธุกรหรือผึ้ง ลูกสาวคนเดียว หลังจากหย่ามธุสรและลูกก็มีชีวิตลำบาก ต้องเช่าบ้านอยู่ในแห่งเสื่อมโทรมและโชคร้ายถูก 7 ภัยสังคมรุมข่มขืนเธอและลูกสาวอย่างทารุณ หลังจากเหตุการณ์นั้นผึ้งกลายเป็นคนเสียสติ และการพิพากษาก็ไม่สามารถเอาผิดเหล่าคนชั่วพวกนั้นได้ เธอจึงตัดสินใจลุกขึ้นทวงความยุติธรรมให้กับตัวเธอเองด้วยการ ''ล่า''

    เห็นภาพบรรยากาศการบวงสรวงก็การันตีได้เลยว่า ''ล่า'' จะเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเด็ดที่น่าจับตาแห่งปี แฟนๆ อดใจรอติดตามชมทางช่องวัน 31 ปลายปีนี้