ทีวีตะลุยกองถ่าย 13 มีนาคม 2560 เวลา 10:07

''โม'' อินบท!!เล่นเป็นตัวเองใน ''ชีวิตเพื่อฆ่าหัวใจเพื่อเธอ''

ผ่านมาแล้วหลายบทบาท ล่าสุดนางเอก ''โม'' มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ก็ได้โชว์ฝีมือในละคร ''ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ'' ซึ่งเจ้าตัวถูกใจกับบทบาทที่ได้รับครั้งนี้อย่างมาก เพราะนอกจากจะมีส่วนคล้ายตัวเธอแล้ว ในเรื่องยังได้จัดเต็มฉากดราม่า และฉากบู๊อีกเพียบ

''ดีใจมากๆ ค่ะที่ได้เล่นเรื่องนี้ โมชอบตั้งแต่อ่านเรื่องย่อแล้ว เป็นบทละครที่ดีมากเรื่องหนึ่งสำหรับโม และโมรู้สึกว่าตัว ''ภวรินทร์'' มีความใกล้เคียงกับตัวโม เป็นคนตรงๆ จะจริงใจกับความรู้สึกของตัวเอง และมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก ทำให้เวลาเข้าฉากแล้วรู้สึกว่าตัวเรากลมกลืนไปกับตัวละคร แต่ก็มีมุมยากเหมือนกัน ยกตัวอย่างฉากดราม่าที่เราต้องโชว์อารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นฉากที่เราต้องเข้ากับเจษ หรือพี่วิลลี่ คุณพ่อของเราในเรื่อง ก็ต้องทำสมาธิก่อนเข้าฉากและตั้งใจมากเป็นพิเศษ และที่ขาดไม่ได้เลยคือฉากบู๊ ซึ่งพี่โขม ผู้กำกับฯ เขาจะเต็มที่มากๆ และภาพที่ได้ก็สวยมากๆ ด้วย ซึ่งโมชอบสไตล์การทำงานของพี่โขมนะคะ เพราะเคยร่วมงานกันมาแล้ว ได้กลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง งานนี้เลยแฮปปี้ เป็นละครที่มีครบทุกอารมณ์ และเป็นละครอีกเรื่องที่โมสนุกกับการทำงานมากๆ เลยค่ะ''

    ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของนางเอก ''โม'' มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ในละคร ''ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ'' ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 27 มีนาคมนี้