ทีวีตะลุยกองถ่าย 13 มีนาคม 2560 เวลา 10:03

''ไนกี้'' หึงจัดต่อยหนุ่มมุ้งมิ้ง ''สายป่าน'' ''วิลลี่''เข้าห้ามศึกจนหอบแฮก

  • ''วิลลี่'' รีบเข้าห้าม
  • ''ไนกี้'' โมโหมากซัดหนุ่มเข้ามามุ้งมิ้ง ''สายป่าน''

นานๆ จะมีซีนได้เห็น สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) เป็นฝ่ายสงบศึกคนอื่นบ้าง ในละคร ''ป่ากามเทพ'' ก็เล่นเอาวิลลี่เหนื่อยไม่น้อยไปกว่าการทะเลาะเอง เพราะศึกหึงหวง เคลีย (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) ของอาชา (ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ) และ จ้อย (บิ๊ก-ธนกร กุลจรัสสมบัติ) ในครั้งนี้ ซึ่งสองหนุ่มพลังเยอะด้วยกันทั้งคู่ เรียกว่าไม่มีใครยอมแพ้กันง่ายๆ กว่าจะจับแยกออกจากกันได้ก็หอบแฮกๆ

ฉากนี้เป็นตอนที่จ้อยกำลังหยอกล้ออยู่กับเคลีย รอเวลาผกาแก้วกับสดมภ์มารับไปฉลองที่เคลียสอบเสร็จ จังหวะนั้นเอง อาชาเข้ามาเห็น จ้อยกับเคลียมุ้งมิ้งกัน เกิดอาการหึงพุ่งเข้าต่อยจ้อยทันที เคลียตกใจพยายามเข้าไปห้าม แต่ไม่มีใครฟัง สดมภ์มาถึงพอดีรีบเข้ารวบตัวอาชาออกจากจ้อย อาชาสะบัดตัว สดมภ์เหวี่ยงอาชาล้มกลิ้ง แล้วเดินหนีปล่อยทิ้งให้อาชานั่งเหวออยู่กับพื้นอย่างเซ็งๆ

    ทีมงานยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต ซึ่งมีนักแสดงเข้าฉากกันแบบครบทีม ทั้ง วิลลี่, ไนกี้, สายป่าน, เจี๊ยบ, บิ๊ก, ดีเจป๊อบ แต่ฉากนี้งานหนักตกไปอยู่ที่สองหนุ่มไนกี้กับบิ๊ก เพราะต้องทะเลาะชกต่อย แลกมัดกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ผู้กำกับฯ ''กู่'' เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ให้สองหนุ่มซ้อมกันก่อนเพื่อดูมุมกล้องและจังหวะ ซึ่งตอนแรกหนุ่มบิ๊กออกอาการเกร็งๆ ไม่กล้าปล่อยมัดใส่ไนกี้เต็มที่ ไนกี้จึงชวนบิ๊กคุยสร้างความคุ้นเคยกันก่อน ค่อยๆ เล่นทีละสเต็ป ผลัดกันกระชากคอเสื้อ เหวี่ยงตัวไปมา พอสองหนุ่มสนิทใจกัน ผู้กำกับฯ ก็เปิดฉากให้ต่อยกันทันที เริ่มที่บิ๊กนั่งคุยอยู่กับสายป่าน หยอกล้อกันหัวเราะคิกๆ คักๆ ไนกี้เห็นโมเมนต์มุ้งมิ้งนี้เข้าก็โมโหมาก พุ่งพรวดเข้าไปกระชากเสื้อบิ๊กและชกหน้าบิ๊กอย่างจัง บิ๊กสวนทันควันต่อยและผลักอกไนกี้ ทั้งคู่แลกหมัดกันไปมา สายป่านพยายามห้ามก็สู้แรงสองหนุ่มไม่ไหว วิลลี่กับเจี๊ยบเดินเข้ามาเห็น วิลลี่รีบไปรวบตัวไนกี้ดึงออกมา ไนกี้สะบัดตัวไม่ยอมปล่อยบิ๊ก วิลลี่จึงลากไนกี้และเหวี่ยงไนกี้ล้มลงไปกองที่พื้นเต็มแรง ซึ่งกว่าไนกี้จะล้มวิลลี่ก็เหวี่ยงอยู่หลายรอบ ทำเอาวิลลี่เหงื่อแตกขอน้ำแดงเลยทีเดียว

    ไปดูกันว่าวิลลี่จะเข้ามาห้ามศึกแลกหมัดสุดดุเดือดของไนกี้กับบิ๊กไหวหรือไม่ ห้ามพลาดในละคร ''ป่ากามเทพ'' คืนวันอังคารที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM 25