ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 มีนาคม 2560 เวลา 09:07

''ทรูโฟร์ยู'' เดินเครื่องคุณย่าดอทคอม จับคู่ ''ฟลุค-นาตาลี''ลงจอด้วยกันครั้งแรก

  • เหล่านักแสดงในเรื่องคุณย่าดอทคอม
  • ''ฟลุค-นาตาลี'' พระนาง
  • ไอซ์-โบว์
  • นักแสดงหลักร่วมถ่ายภาพ

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 โดย คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท หนุนนำพา โดย พัชรา เจียรวนนท์ ผู้จัดหน้าใหม่ ได้ฤกษ์จัดบวงสรวงละครน้ำดี คุณย่าดอทคอม นำนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ร่วมประชัน กำกับการแสดงโดย กษมา นิสสัยพันธุ์

เปิดกล้องถ่ายทำไปเรียบร้อยแล้วกับ คุณย่าดอทคอม ละครน้ำดีสำหรับครอบครัวและคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตประจำวันอยู่ในโซเชียลและโลกออนไลน์  ซึ่งครั้งนี้ คุณย่าดอทคอม ได้ถูกนำกลับมารีเมกอีกครั้ง  โดยเล่าเรื่องราวที่อิงกับความเป็นจริงในโลก ณ ปัจจุบัน ผ่านตัวละครของเหล่าบรรดาคุณย่าที่กำลังจะหมดไฟ แต่กลับลุกขึ้นมาใช้ความรู้ความสามารถทำเรื่องดีๆ เพื่อสร้างสรรค์สังคม โดยใช้อินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีเป็นสื่อกลางให้กับคนรุ่นเดียวกัน พร้อมทั้งตระหนักถึงการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ โดยที่ไม่มีคำว่าสายเกินไป และยังได้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่มาเป็นตัวช่วยให้งานในโลกออนไลน์ของคุณย่าสำเร็จลุล่วงจนกลายมาเป็นเรื่องราวสนุกๆ ระหว่างคนต่างวัย

    โดยได้มีการจัดพิธีบวงสรวงละครคุณย่าดอทคอมเพื่อเป็นสิริมงคลกับทีมงานและนักแสดง ณ บริเวณหน้าตึกทรู ทาวเวอร์ 2 โดยมีนักแสดงร่วมงานคับคั่ง อาทิ  เกริกพล มัสยวาณิช และ นาตาลี  เจียรวนนท์ หวานใจตัวจริงที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกในละครเรื่องนี้ ร่วมด้วย ''ไอซ์'' ศรัณยู วินัยพานิช, ''โบว์'' สาวิตรี สุทธิชานนท์, ชินพรรธน์  กิตติชัยวรางค์กูร, ''ลิเบีย'' ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เนาวรัตน์  ซื่อสัตย์, นวลปราง ตรีชิต, รสรินทร์ จันทรา, เทพยุดา ศรียาภัย, อลิษา ขจรไชยกุล, ชมพู ฟรุ๊ตตี้, พิศมัย วิไลศักดิ์, ''เบนซ์-มนัญญา''