ทีวีตะลุยกองถ่าย 8 มีนาคม 2560 เวลา 11:47

ช็อก! ชีวิต ''แบงค์ แคลช'' โดนเขวี้ยงซีดีใส่หน้าในเจาะใจ

''เสียงแบบเรานะเหรอ ยังไม่โดดเด่นพอ รอไปก่อน'' เกือบ 4 ปี ที่ต้องรอออกเทปทนเป็นศิลปินฝึกหัดแต่งเพลงไปเสนอก็โดนเขวี้ยงแผ่นซีดีใส่หน้าและโดนตราหน้าว่า ''แต่งเพลงอะไรเนี่ย''

เอาอ้าปากค้างกันทั้งสตูดิโอ เจ เอส แอลฯ เมื่อสุดยอดศิลปินแนวร็อก ''แบงค์ แคลช'' หรือ ''ปรีติ บารมีอนันต์'' อดีตนักร้องนำวงดนตรีร็อกชื่อดัง เผยเรื่องราว ''กล้าที่จะฝัน'' ประเดิมเจาะใจซีรีส์พิเศษ ''ก้าวที่กล้า'' กับการเลือกเดินบนเส้นทางสายดนตรี กว่าจะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ เชื่อไหมว่าเขาเคยแต่งเพลงไปเสนอแต่กลับโดนเขวี้ยงแผ่นซีดีใส่หน้าเพราะฝีมือการแต่งเพลงของเขาไม่ใช่แนวเพลงที่มีอยู่ในตลาด แต่สุดท้ายเพลงนี้ก็ได้ไปอยู่ในอัลบั้มแรกของเขาในฐานะศิลปินวงแคลช กลายเป็นเพลงที่ทำให้แฟนคลับหลงรักและประกาศตัวเป็นสาวกวงแคลชตั้งแต่นั้นมา

    ''ผมอยากให้ทุกคนกล้าที่จะก้าวออกมาจากความฝันที่ยิ่งใหญ่ของตัวเราเองให้ได้เหมือนกับผมตอนเด็กๆ ผมเคยไปยืนอยู่หน้าตึกแกรมมี่แล้วบอกกับตัวเองว่า ''สักวัน...ผมจะดังให้คับตึกแกรมมี่ให้ได้'' ผมอยากให้ทุกคนจงมั่นใจในความฝันของตัวเองอย่าเดินถอยหลังเพราะคำของคนอื่น ผมเชื่อว่าทุกคนทำได้ครับ''

    ติดตามเรื่องราวเหล่านี้ได้ในรายการเจาะใจซีรีส์พิเศษ ''ก้าวที่กล้า'' คืนวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 เวลา 21.40 น. ทางช่อง 9 MCOT HD