ทีวีตะลุยกองถ่าย 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12:56

''ยิ่งยง'' ได้ฤกษ์เปิดตัวภรรยา ''ทิพย์'' ออกปากเธอคือเบื้องหลังสำคัญที่สุดในชีวิต!

  • ''ยิ่งยง'' และภรรยา
  • หวานตลอดเวลาจริงๆ

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนคลับรวมถึงอีกหลายๆ คนสงสัยมานานว่าใครกันแน่ที่เป็นภรรยาตัวจริงของซุป''ตาร์นักร้องลูกทุ่งอย่าง ''ยิ่งยง ยอดบัวงาม'' จะใช่ ''อาภาพร นครสวรรค์'' อย่างที่มีข่าวลือหรือไม่นั้น ทางรายการ ''คลับ ฟรายเดย์ โชว์'' เองก็สงสัยไม่แพ้กัน เมื่อสบโอกาสก็เลยได้ชวนผู้ชายคนนี้มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเริ่องราวความรักจากปากของเขาเอง รวมถึงเรื่องที่หลายๆ คนสงสัย วันนี้เราจะได้ฟังคำตอบไปพร้อมๆ กัน

ยิ่งยงเปิดใจว่า ''คนส่วนใหญ่ชอบเข้าใจผิดว่าผมกับ ฮาย อาภาพร เป็นผัว-เมียกัน เพราะมีช่วงนึงที่ผมกับฮายทำงานด้วยกันตลอด บวกกับที่เราสนิทกันมากจนแฟนคลับให้เราเป็นคู่จิ้นกัน วันนี้มีโอกาสได้พูดถึงเรื่องราวความรัก ก็เลยจะถือโอกาสนี้เปิดตัวภรรยาตัวจริงของผมซะเลย เขาชื่อทิพย์ บอกตรงๆ ว่าข่าวผมกับฮายทำทิพย์เขาหึงเลย และทำให้ทิพย์ไม่ค่อยชอบฮายไปด้วย แต่พอได้มารู้จักกันดันสนิทกันจนไม่สนใจผม เล่าถึงช่วงแรกๆ ที่ผมกับทิพย์เจอกันมันเหมือนเป็นพรหมลิขิต เพราะผมเคยเจอเขามาก่อนหน้าวันที่ผมจะได้เบอร์เขามาก่อนแล้วประมาณ 8 ปี คือเห็นแวบแรกจำได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้คือคนที่เราเคยมองอยู่ตอนนั้น แต่พอได้เบอร์ทิพย์มาจริงๆ กลับไม่กล้าโทร. จนผ่านไป 2 อาทิตย์ถึงได้โทร.หา ซึ่งตรงจุดนี้ก็เป็นเรื่องที่ค้างคาใจทิพย์มาอย่างยาวนาน แต่เขาไม่เคยถาม และผมก็ไม่เคยคิดเรื่องนี้ จนถึงวันนี้เขาคงทนไม่ไหวพูดออกมาแล้วมันเป็นเรื่องที่เขาคิดว่าเรามีผู้หญิงเยอะ วันนี้ก็เลยได้เคลียร์ปัญหานี้กัน ส่วนเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นในอดีตที่ว่าผมทิ้งลูกทิ้งเมีย ยิ่งกระแสในโซเชียลที่ด่าที่ว่าผมว่าเป็นคนเลวมากๆ วันนี้ก็จะได้เล่าได้เคลียร์ให้หลายๆ คนที่สงสัยได้เข้าใจในตัวผมให้มากขึ้นครับ''

 

      ถ้าอยากรู้คำตอบที่หลายๆ คนสงสัย ห้ามพลาดชมรายการ ''คลับ ฟรายเดย์  โชว์ Based on Celeb Story'' คืนวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)