ทีวีตะลุยกองถ่าย 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12:51

จ่อขึ้นแท่นพระเอกใหม่ของวิกน้อยสี "แพน ทัศน์พล" หล่อเข้าตา

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอีกคน สำหรับหนุ่ม "แพน ทัศน์พล" ที่ล่าสุดทางผู้จัดอย่าง "พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" และ"พี่แดง ธัญญา" คว้าตัวมารวมเล่นละครรากนครา จนหลายคนมองว่าทางผู้จัดมากฝีมือทั้งสองคน จะเตรียมตัวดันน้องแพนให้ขึ้นเป็นพระเอกน้องใหม่หรือเปล่า มีโอกาศได้เจอหนุ่มแพน ก็บอกว่า รู้สึกดีมากที่ได้หวนกลับมาเล่นละครอีกครั้ง เพราะสมัยเด็กๆ ก็มีโอกาสได้ถ่ายโฆษณาบ้าง สำหรับบทบาทและ คาแรคเตอร์ในเรื่อง รากนครา หนุ่มแพนนั้น ต้องเล่นให้ดูเป็นผู้ใหญ่ ส่วนเรื่องที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่อ๊อฟ ก็รู้สึกดีใจ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสร่วมงานกับพี่อ็อฟมาแล้วในสมัยที่ตนยังเด็ก สำหรับเรื่องรากนครา พี่อ๊อฟก็ชวนตนมาแคลชแล้วก็เลยมีโอกาสได้เล่น ส่วนตัวนั้นมีปัญหาในเรื่องของภาษา เพราะตนพึ่งกลับมาจากศึกษาเล่าเรียนที่ประเทศนิวซีแลนด์ รู้สึกตื่นเต้นที่นักแสดงในเรื่องนี้ หลายคนช่วยให้คำแนะนำหลายๆอย่างเกี่ยวกับเรื่องการแสดง

       ด้านสัญญาตอนนี้เซ็นกับทางช่อง 3  ยาวถึง 5 ปี  ที่ได้เซ็นสัญญาเพราะ หนุ่มแพนเคยมีกระแสในโลกโซเชี่ยลเป็นเด็กปั้มสุดหล่อที่ถูกแชร์ไปทั่วในโลกออนไลน์   งานนี้ก็เลยมีแมวมองมาชวนมาเคสติ้งงานในวงการ ก็เลยได้เป็นนักแสดง กับทางช่อง 3
  
    ส่วนเรื่องข่าวที่คุณแดงและพี่อ๊อฟจะปั้นและดันให้เป็นพระเอกหน้าใหม่ ก็ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า   แต่ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ ทั้ง 2 คน  เพราะก็เคยทำงานกับทั้งคู่มาอยู่แล้ว  ตอนนี้ก็มีการเตรียมตัวในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะฟิตร่างกาย และเรื่องของภาษา  เพื่อจะได้เล่นละครในอนาคต