ทีวีตะลุยกองถ่าย 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:21

''เก้า''ควง ''วี'' ลั้ลลา!!พาทัวร์ปารีส สุดโรแมนติก!!

  • บรรยากาศดีๆ กับความรู้สึกดีๆ
  • เก้า-วี
  • มองตาก็รู้ใจ

เป็นอีกหนึ่งคู่ในละครเรื่อง ''O-Negative รักออกแบบไม่ได้'' ช่อง GMM 25 ที่แฟนละครลุ้นหนักมาก อยากให้คู่กัน ระหว่างนายอาร์ท รับบทโดย ''เก้า'' จิรายุ ละอองมณี และสาวปริม รับบทโดย ''วี'' วิโอเลต วอเทียร์ ที่ต่างคนต่างก็อกหัก จนต้องหนีรัก มาพักใจไกลถึงเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส งานนี้ทั้งคู่เลยขันอาสาพาทัวร์โลเคชั่นสวยๆ สุดอาร์ต ในละครท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่แฟนๆ จะต้องฟิน จิ้น จิกหมอนกระจุยกับคู่นี้อีกครั้ง

''เก้า-จิรายุ'' เล่าว่า ''ฉากในละครเรื่องโอเนกาทีฟ เราถ่ายทำกันที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ครับ จะเป็นในส่วนของอาร์ททั้งหมด เขามาใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ หลังจากโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัย บวกกับหนีรักเศร้าๆ จากปริม (วี) มาพักใจที่นี่ด้วย ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของอาร์ทครับ แล้วในบทละครปริมจะตามมาทีหลัง ตามมาแบบผมไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเขาจะมานะ แต่เมื่อเขามาผมก็รับรู้ได้ว่าเขามีเรื่องทุกข์ใจมาแน่ๆ กำลังหนีปัญหาที่ไม่สบายใจมา เราก็ทำหน้าที่เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาคอยปลอบใจเหมือนเดิม บรรยากาศที่นี่ดีมากครับ อากาศเย็นสบาย แต่ก็มีบ้างที่ฝนตกลงมาเป็นระยะ ผู้คนที่นี่ใช้ชีวิตกันเรียบง่าย มุมที่ถ่ายส่วนใหญ่จะเป็นใจกลางเมืองที่นักท่องเที่ยวเยอะนิดนึง เพื่อเก็บบรรยากาศด้วยครับ ก็จะเป็นสไตล์อาร์ตๆ หน่อย ผมชอบนะมันสวยมาก ฝากติดตามละครเรื่องโอเนกาทีฟด้วยนะครับ ตอนนี้ใกล้จบแล้วกำลังเข้มข้นมากๆ''

    ด้าน ''วี-วิโอเลต'' เล่าว่า ''เส้นเรื่องของปริมกับอาร์ท (เก้า-จิรายุ) จะค่อนข้างคล้ายๆ กัน หลังจากเรารับรู้เรื่องราวระหว่าง ฝุ่น (เก้า-สุภัสสรา) และปืน (ต่อ-ธนภพ) เราก็เจ็บมาก เสียใจมาก เราเลยขายบ้านริมน้ำทิ้ง ทำเพื่อให้เพื่อนได้อยู่ด้วยกัน ได้สมหวังกัน และเราก็หลบมาใช้ชีวิตพักใจ พักสมองทุกอย่างกับอาร์ทที่นี่ คือจริงๆ เรามาในมุมเพื่อนมาเที่ยว มาเยี่ยมเพื่อนมากกว่า แต่ในบทละครเรากลับมาพบความจริงบางอย่างที่อาร์ทเขาปิดบังเราเอาไว้ บรรยากาศในการถ่ายทำวันนั้นสนุกมากค่ะ เน้นเดินกันส่วนใหญ่ (หัวเราะ) อากาศดีมาก แต่มีบางวันที่ฝนตกลงมาเหมือนกัน แต่วีชอบมากเพราะรู้สึกว่าปารีสเป็นเมืองที่โรแมนติกมากๆ เราถ่ายในเมืองปารีส อย่างเดียวเลย ไปทั้ง หอไอเฟล, พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ และบริเวณในเมืองที่นักท่องเที่ยวเยอะๆ อยากให้ติดตามคู่ปริมกับอาร์ทด้วยนะคะ ติดตามชมฉากโรแมนติกของคู่ อาร์ท ปริม คืนวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25''