ทีวีตะลุยกองถ่าย 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11:17

''น้ำฝน'' พลิกบทสาวหวานสู่นางร้ายป้ายแดง พร้อมขยี้อารมณ์คนดูใน ''เพชรกลางไฟ''

ออกอาการปลื้มสุดๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน ''น้ำฝน'' พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ที่มารับบทสุดร้าย ''หม่อมเจ้าหญิงติโลตตมา'' ใน ''เพชรกลางไฟ'' พลิกแคแรกเตอร์รับบทร้าย มีแต่ความเกลียดชัง เป็นครั้งแรก เผยใช้พลังเยอะ บอกเข้าฉากวันแรก ต้องกลับบ้านกินยา รับชอบบทร้าย ฟุ้งเป็นพีเรียดเรื่องแรกของตนด้วย

น้ำฝนเผยว่า ''เพชรกลางไฟ เป็นละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ ในเรื่องนี้ ฝนรับบทเป็น หม่อมเจ้าหญิงติโลตตมา (ท่านหญิงกลาง) แคแรกเตอร์ร้ายกาจเหมือน หม่อมต่วน (รับบทโดย ชุติมา นัยนา) ผู้เป็นแม่ที่รักแต่ตัวเอง ชิงชังลูกหม่อมอื่นๆ ของเสด็จพ่อ แม่เกลียดลูกเมียน้อยทุกคน ตัวหญิงกลางก็ต้องคอยเกลียดชังไปด้วย เหมือนได้รับการถ่ายทอดจากแม่ คือร้ายเพราะได้รับการเลี้ยงดู ได้รับการปลูกฝัง ตัวละครจะร้ายลึกมากๆ ซึ่งค่อนข้างห่างจากตัวฝนเอง ที่เป็นสาวหวาน แค่เสียงก็ไม่ร้ายแล้ว ต้องใช้คำราชาศัพท์ด้วย เป็นฉากอารมณ์ทุกฉาก ต้องเตรียมตัวเยอะเหมือนกัน ฝนเป็นคนตาหวาน แต่พอต้องเข้าฉาก ฝนก็ต้องเปลี่ยนให้ตาดุ มันต้องเป็นไปตามอินเนอร์ของตัวละคร ยิ่งฉากไหนที่ต้องเจอกับนางเอก (รับบทโดย ''มิว'' นิษฐา จิรยั่งยืน) จะเครียดมาก เวลาเรามีความรู้สึกโมโห หรือเกลียดใครสักคนหนึ่ง เราจะเครียด เพราะตัวจริงเรากับในละครมันคนละเรื่องเลย ตัวละครจะมีความโกรธคนตลอดเวลา เหมือนมีไฟในตัวตลอด แต่บทบาทที่ได้รับมันเป็นแบบนั้น ฝนก็รักในอาชีพและเคารพอาชีพนี้ เพราะฉะนั้น ฝนอยากทำมันให้ออกมาดีที่สุด อยากเล่นได้ทุกบท อยากให้คนดูรู้สึกอินไปกับตัวละคร เชื่อไปกับตัวละคร นี่แหละคือความสุขของฝน บทไม่เหมือนเรื่องก่อนๆ เลย รับรองสนุกแน่นอน สุดท้าย ฝากติดตามละครเรื่อง ''เพชรกลางไฟ'' ด้วยนะคะ''

    ติดตามชมการพลิกบทบาทจากสาวหวานสู่นางร้ายครั้งแรกของ ''น้ำฝน'' พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ว่าเธอจะร้ายถึงใจคุณผู้ชมขนาดไหน ในละครเรื่อง ''เพชรกลางไฟ'' ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33 HD