ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:21

ต้อนรับวันวาเลนไทน์ของคุณให้อบอวลไปด้วยความรัก กับภาพยนตร์โรแมนติก ''Valentine''s Day วาเลนไทน์เดย์ หวานฉ่ำ วันรักก้องโลก''

ทรูวิชั่นส์ส่งตรงความสุขเพื่อเอาใจคนที่มีความรักและคนโสด กับภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ''Valentine''s Day วาเลนไทน์เดย์ หวานฉ่ำ วันรักก้องโลก'' งานนี้ได้ดาราระดับฮอลลีวู้ดมาร่วมประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง ถือว่าเป็นการรวมตัวกันมากที่สุดในประวัติการณ์เลยก็ว่าได้

การันตีด้วยดาราที่ได้รับรางวัลคุณภาพมากมาย อาทิ เจสซิก้า อัลบ้า (Fantastic Four) เจ้าของรางวัลอะคาเดมี่ อวอร์ด, เคธี เบตส์ (Misery), เจสซิก้า บีล (I Now Pronounce You Chuck & Larry), แบรดลี่ย์ คูเปอร์ (The Hangover), อีริค เดน (Grey''s Anatomy), แพทริค เดมป์ซีย์ (Enchanted), เฮคเตอร์ เอลิซานโด (Princess Diaries), เจ้าของรางวัลอะคาเดมี่ อวอร์ด เจมี่ ฟ็อกซ์ (Ray), เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Juno), โทเฟอร์ เกรซ (Spider Man 3),  แอนน์ แฮทธอเวย์, จูเลีย โรเบิร์ตส์ และนักร้องสาวสุดสวย เทย์เลอร์ สวิฟท์ ที่ทั้งหมดจะมาถ่ายทอดเรื่องราวหลากหลายรสชาติของความรักและความเศร้าในหนึ่งวันวาเลนไทน์ ทั้งผิดหวังและสมหวังตามแบบฉบับที่เหล่าคู่รักและคนโสดต่างก็ต้องพบผ่านประสบการณ์ดีๆ และแย่ที่สุดในช่วงชีวิตหนึ่งในวันวาเลนไทน์ มาร่วมชมภาพยนตร์สุดซึ้งที่จะทำให้คุณต้องอมยิ้มและปาดน้ำตาไปพร้อมๆ กัน ใน ''Valentine''s Day วาเลนไทน์เดย์ หวานฉ่ำ วันรักก้องโลก'' วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง Warner TV HD (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 223)