ทีวีตะลุยกองถ่าย 3 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:01

''โฟกัส จีระกุล'' กับเรื่องราวความรัก ที่โซเชียลนำทางมาให้เจอกัน!

  • โฟกัส จีระกุล
  • ''เจมส์'' หอบดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ถึงรายการ

ถ้าถามว่าคุณชอบและประทับใจภาพยนตร์ไทยเรื่องไหน คงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องนึกถึงเรื่องแฟนฉัน เพราะความน่ารักของนักแสดงในเรื่อง โดยเฉพาะกับตัวแสดงที่ชื่อ ''น้อยหน่า'' และทุกวันนี้เธอก็ได้เติบโตขึ้นมาเป็นสาวสวยที่หัวใจกำลังเป็นสีชมพู เพราะเธอกับแฟนหนุ่มจะแอบเติมความหวานผ่านสื่อโซเชียลให้เราแอบยิ้มตามอยู่เป็นประจำยิ่งใกล้เทศกาลของวันแห่งความรัก ทางรายการ ''คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story'' ก็ได้ชวนเธอมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักว่าทุกวันนี้หัวใจของเธอนั้นเป็นอย่างไร กับ ''โฟกัส จีระกุล''

โฟกัส  เปิดใจว่า  ''โฟกัสมีความรักกับเค้าครั้งแรก ก็อกหักเลยค่ะ แล้วเป็นอะไรที่หนักมากๆ เพราะตอนที่รักกันอยู่ก็ไม่ได้คิดว่าเราจะรักเค้ามากขนาดนั้น มารู้ตัวก็ตอนที่ต้องเลิกรากันว่าทำไมเราถึงได้รักเค้ามากขนาดนี้ แล้วทำไมเค้าถึงทำกับเราได้ขนาดนี้ คือมันหนักมากๆ ถึงขั้นที่โฟกัสต้องโพสต์คลิประบายความในใจ เพราะตลอดเวลาเค้ามีเรื่องที่ปิดบังเราอยู่ตลอด เพราะเค้าเริ่มมีคนอื่น และสุดท้ายเค้าก็ไม่คิดที่จะเลือกใครเลย โฟกัสเลยขอเป็นฝ่ายถอยออกมาเองดีกว่า  ส่วนความรักครั้งปัจจุบัน ที่ทำให้โลกของโฟกัสเป็นสีชมพูได้อีกครั้ง ถ้าถามว่าเจอกันได้ยังไง ก็เคยเจอกันตามงาน ตามกองถ่ายอยู่บ้าง แต่ก็ต้องขอบคุณโซเชียล เพราะหลังจากที่เจอกัน โฟกัสเป็นคนแอดไปหาพี่เค้าก่อน แต่เค้าดันมากดไลท์รูปเราแบบรัวๆ เราก็มีแอบคิดว่า ผู้ชายมาไลท์รัวๆ ขนาดนี้ เค้ามาอ่อยเรารึเปล่า โฟกัสก็เลยถามพี่เค้าไปตรงๆ เลยว่า จะจีบโฟกัสเหรอ ก็เริ่มคุยๆกันตั้งแต่จุดนั้น ถามว่าเคยทะเลาะกันมั้ย มันก็ต้องเคยมีอยู่แล้วก็เป็นปกติเหมือนคู่อื่นๆที่มีทั้งทะเลาะกัน แล้วก็มีทั้งเรื่องราวโรแมนติก''          
  
    ใกล้ถึงวันแห่งความรักทั้งที ''หนุ่มเจมส์'' ก็แอบมาเซอร์ไพรส์ ''โฟกัส จีระกุล'' กันถึงรายการ จะสวีตขนาดไหน ห้ามพลาดชมรายการ ''คลับ ฟรายเดย์  โชว์ based on celeb story''   คืนวันเสาร์ที่   4  กุมภาพันธ์  นี้  เวลา 18.30-20.00 น.  ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)