ทีวีตะลุยกองถ่าย 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:56

มรสุมชีวิต ''ซันนี่'' เล่านาทีไม่มีตังค์แม้แต่ ''จ่ายค่าไฟ'' ในเปอร์สเปกทิฟ

''ทำไมเรื่องแบบนี้ต้องมาเกิดกับชีวิตบ้านผม สิ่งที่ผมทำได้คือต้องพึ่งตัวเอง เพราะไม่มีใครบินลงจากฟ้ามาช่วยผมได้หรอก'' จากคำบอกเล่าของ ''ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์'' ในรายการเปอร์สเปกทิฟ กับชีวิตที่เคยสบายตั้งแต่เด็ก จนเวลาผ่านไปต้องเจอกับเรื่องราวมรสุมชีวิต ก่อนจะโด่งดังในฐานะ ''นักแสดงสุดติสต์'' ขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศ

โดย ''ซันนี่'' เผยว่า ''ผมเกิดเมืองไทย เป็นลูกครึ่ง คุณแม่เป็นฝรั่งเศส คุณพ่อเคยเป็นกัปตัน คุณแม่เป็นลูกของท่านทูต ซึ่งต้องบอกว่าเป็นคุณหนูที่เคยมีตังค์ แล้วก็ต้องมาเจอกับปัญหาเศรษฐกิจหลายๆ อย่าง เกิดขึ้นกับครอบครัว ตอนนั้นบ้านผมทำธุรกิจบริษัททัวร์ แล้วบ้านผมก็โดนโกงจนเป็นหนี้ มีวันหนึ่งอยู่ดีๆ ไฟดับ ก็ถามแม่ว่า ''ไฟดับเหรอ'' แม่ก็ตอบว่า ''เปล่า ไม่มีตังค์จ่ายค่าไฟ'' ตอนนั้นก็คิดว่า ทำไมเรื่องแบบนี้ต้องมาเกิดกับบ้านผม ชีวิตมาเปลี่ยนตอนเข้าไปเรียนที่โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี เพราะไม่มีเงินแม้กระทั่งจ่ายค่าเทอม ก็โดนตัดชื่อออก สิ่งที่ทำได้ตอนนั้นคือต้องประหยัด''

    อะไรที่ทำให้เขาผ่านจุดมรสุมนั้นมาได้ จนล่าสุด ''ซันนี่'' โด่งดังอยู่ในวงการมาแล้วกว่า 10 ปี ผลงานที่ออกมาให้เราดูกัน ไม่ว่าซันนี่จะรับบทไหน คนส่วนใหญ่จะคิดว่านั่นคือตัวตนของซันนี่จริงๆ เขาจะมีเทคนิคอย่างไร ติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในรายการเปอร์สเปกทิฟ คืนวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 21.40 น. ทางช่อง 9 MCOT HD